Hướng dẫn Taara siêu xe tăng
GỢI Ý
13866
By : Hidro
Create : 2018-04-18 15:01:17
Taara
Đỡ đòn
Máu
4.5
Sát thương
5.5
Kỹ năng
4.5
Độ khó
1.8
Trang bị cơ bản
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+1.5 Công vật lý
+13.5 Máu
+36 Máu
+1.6 Giáp
+5.4 Giáp
Bảng ngọc cấp 3
+3.2 Công vật lý
+60 Máu
+4.5 Hồi máu
+5 Giáp
+5 Giáp phép
Đối thủ
VS
Lữ Bố
Lữ Bố là đối thủ đi đường rất khó chịu với Taara khi hắn ta rất mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận kèm theo chiêu cuối cũng có khả năng hồi phục nên việc đi đường với gã này sẽ chẳng hề dễ dàng một chút nào.
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

1. VỊ TRÍ KHUYẾN KHÍCH: Đường KingKong

Sức mạnh của Taara nằm ở khả năng hồi phục nên việc đi solo đường sẽ giúp cô ta sớm hoàn thành các món trang bị cần thết của mình. Taara cũng có thể được chọn như một trợ thủ đi cùng xạ thủ nếu bộ đôi đi đường phía bên kia không quá mạnh nhưng điều đó sẽ không tốt chút nào khi về sau Taara sẽ mất thêm một quãng thời gian để đạt được ngưỡng sức mạnh đủ để che chắn cho cả team hoặc nếu không may bị thọt sớm thì cô ta sẽ chẳng khác nào một bao cát vô dụng.

2. PHÂN TÍCH ĐIỂM MẠNH, ĐIỂM YẾU:

Điểm mạnh: Khả năng hồi phục tốt, cơ động và khá dễ chơi.

Điểm yếu: Không có chiêu thức khống chế, không có chiêu thức bảo kê đồng đội, phụ thuộc vào chiêu cuối.

3. XÂY DỰNG LỐI CHƠI:

Giai đoạn đầu trận:

Taara không phải là mẫu tướng có thể chơi trên cơ đối phương, đặc biệt là đối với kẻ địch bên kia là tướng có khả năng gây sát thương mạnh giai đoạn đi đường thì càng phải chơi thận trọng. Taara chỉ có thể đẩy đường lên cao khi đã có chiêu cuối, lúc đó cô ta sẽ không sợ bị đối phương hạ gục hay người đi rừng lên hỏi thăm mình nữa. Nói thế thôi chứ nếu bạn chơi một cách tự mãn thì có 10 chiêu cuối cũng bỏ mạng đó nha.

Bạn cũng có thể tận dụng chiêu 1 của Taara xuống đường giữa để gây áp lực cho đối phương hoặc bạn có thể vào rừng của mình hạ một bãi nào đó để tăng lượng tiền cho mình. Hãy lưu ý rằng Taara giai đoạn đầu trận thực sự rất yếu, đừng quá tự tin vào khả năng chống chịu của mình mà thực hiện các pha truy đuổi đối phương không cần thiết. Hãy lên cho mình cơ bản nhất là 3 món đồ Áo Choàng Thần Ra để gây thêm sát thương khi tiếp cận kẻ địch, Giày Hộ Vệ để giảm sát thương nhận vào và đặc biệt là Phù Chú Trường Sinh để tăng mạnh lượng máu mà Taara phục hồi. Tận 20% lận đấy không ít đâu nhé!
Giai đoạn cuối trận:

Khi bạn đã có một lượng chống chịu nhất định rồi thì còn chờ gì nữa mà không xông vào giữa trận địa thôi. Hãy tận dụng tốt chiêu cuối của Taara nhé vì nó sẽ quyết định thành bại của cả giao tranh đấy. Taara không có chiêu thức để bảo kê đồng đội cũng như không có hiệu ứng khống chế, điều bạn cần làm là tìm chủ lực của đối phương ép góc và hút sát thương cũng như chiêu thức của kẻ địch càng nhiều càng tốt. Đừng bật chiêu cuối quá sớm quá mà hãy đợi khi máu của bản thân còn gần 1/2 thì sử dụng, lúc đó team địch sẽ điên tiết lên đập máy vì không làm gì được bạn cho xem.

Tại sao mình lại chọn thanh tẩy nhỉ? Nếu như team đối phương có nhiều khống chế thì việc bật thanh tẩy sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận chủ lực bên kia hơn. Hãy làm cho đối thủ của bạn không thể đụng đc vào ai bên team bạn ngoại trừ chính bạn và nếu như bạn phải đếm số nhưng đồng đội bạn quét sạch 5 mạng đối phương thì chẳng phải quá tuyệt vời hay sao.

Chúc các bạn thành công với Taara nhé ^^!

******************************
BÀI VIẾT THAM DỰ CUỘC THI ĐÓNG GÓP CẨM NANG TƯỚNG LIÊN QUÂN GIAI ĐOẠN 1
Tài khoản người dự thi: Babe Don't Cryy
OpenID:
fb202e2a830d72c2cb6635c100128edf