Teemee: Xin lỗi nhé, tớ vừa ăn hạt mít luộc
GỢI Ý
7601
By : Lê Anh Đức
Create : 2018-04-19 05:46:12
TeeMee
Trợ thủ
Máu
5.5
Sát thương
2.7
Kỹ năng
8.2
Độ khó
4.5
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+2.5 Công phép
+1.4 Xuyên giáp phép
+1.4 Công phép
+0.8% Hút máu phép
+1.6 Giáp phép
+0.9 Công phép
+3.8 Xuyên giáp phép
Bảng ngọc cấp 3
+5.3 công phép
+2.4 Công phép
+1% Hút máu phép
+1% Giảm hồi chiêu
Đối thủ
VS
Liliana
Có thể nói đây là vị tướng pháp sư khó chịu nhất hiện nay, với khả năng cấu rỉa tầm cực xa, damge gây ra cũng không hề nhỏ, nếu đối phương là liliana thì hãy nhớ, mục tiêu của bạn không phải là mạng hạ gục, mà là chỉ số lính an toàn, hãy sử dụng bụi cỏ ven sông, hoặc trụ 3 đường giữa, bật chiêu 1 sẵn, canh mụ ta sử dụng chiêu thức dọn lính xong bạn có thể ung dung ra đường, boom, ăn trọn 3 con lính một cách an toàn
VS
Tulen
giống như Liliana, đây cũng là một vị tướng có khả năng quấy rối cực tốt, đồng thời lại cực kì cơ động với bộ kĩ năng của mình, nhưng đừng lo, cũng giống như đối phó với Liliana, bạn chỉ cần farm an toàn, đừng lo lắng rằng khi vào giao tranh hay bắt lẻ mình thua Tulen nhé. Hãy để ý Tulen sử dụng xong kĩ năng 1 của mình, bạn có thể lao vào vì sát thương chiêu 1 của Teemee rất rất lớn, nó sẽ giúp cho các bạn trao đổi chiêu thức có lợi hơn.
VS
Lauriel
Sau Liliana và Tulen - 2 vị tướng có thể nói là ưu tiên được chọn cho vị trí pháp sư đường giữa, Lauriel là vị tướng thông dụng thứ 3, đặc biệt nếu team bạn có quá nhiều tank thì đây quả là nỗi kinh sợ cho đám tanker phe bạn. Cách đi đường với Lauriel đơn giản hơn rất nhiều, và bạn hoàn toàn có thể trên cơ cô nàng này nếu như hiểu rõ bộ kĩ năng của cô ta. Chiêu thức thứ nhất của Lauriel sẽ tạo thành 1 cây kiếm và nổ lần 2 gây thêm sát thương cũng như đánh dấu lên người bạn, vậy thì làm thế nào để đi đường hơn Lauriel nhỉ? quá đơn giản, hãy nhớ, không bao giờ được đứng sát lính của bạn, bật chiêu 1, canh thời điểm Lauriel sử dụng chiêu thức thứ nhất để dọn lính, bạn hãy đi bộ ra sau lưng cô ta, hoặc bất ngờ hơn, dùng móc để lao vào Lauriel để cảm tử, nếu bạn đã tích đủ thời gian cho chiêu 1, thì việc Lauriel mất 1/2 cây máu cũng không phải là chuyện lạ. Trong giao tranh, khi đối đầu với Lauriel hãy lên cho mình trang bị Sách Truy hồn để giảm khả năng hồi máu, vốn là đặc sản của Lauriel, và đặc biệt, tối kỵ giao tranh với Lauriel đang ở trong vòng chiêu cuối của mình.
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

Mình bị blame rất nhiều khi sử dụng Teemee ở vị trí pháp sư mid, tuy nhiên khi hết trận đấu thì không có ai rp cả :D

Sức mạnh của lối chơi này phụ thuộc ở skill 1, bạn có thể dọn dẹp đàn lính chỉ với 1 cú thả rắm (với điều kiện đã nhịn đủ 5 giây và không thọt trang bị nhé).

Lý giải lối lên trang bị:

- Phượng hoàng lệ: Tại sao mình lại không nâng cấp hẳn lên ngọc đại pháp sư?
Trả lời: nếu bạn cố gắng lên Ngọc đại pháp sư thì bạn sẽ phải tốn thêm một khoảng thời gian dài để hoàn thành trang bị, và mất thêm 3 phút nữa để trang bị này phát huy tối đa sức mạnh. Nhưng sức mạnh của Teemee chỉ cực mạnh lúc đầu game, trung hòa giữa game và sẽ thành sát thủ lúc cuối trận nên đừng ham lên trang bị Ngọc đại pháp sư, bạn chỉ cần khả năng hồi phục là quá đủ, hơn nữa, với chiêu cuối có khả năng hồi sinh, thì việc thua thiệt một ít máu so với các pháp sư khác cũng không phải là vấn đề gì quá to tát.
- Giày: nếu phe đối phương không có pháp sư, hãy lên giày hộ vệ/ nếu đối phương có những vị tướng có khống chế cứng khó chịu như Aleister, Gildu, Alice thì đừng ngần ngại gì mà không lên Giày Kiên cường để lấy giảm 35% thời gian bị hiệu ứng nhé.
- Trượng bùng nổ: không cần phải nói nhiều, trang bị này sẽ giúp Teeme dọn lính cực nhanh với khả năng lan sát thương, cũng như dồn sát thương lên một mục tiêu bị Teemee bắt lẻ.
- Vương miện: Slot thứ 4 mình luôn lên trang bị này khi chơi pháp sư, vì thời điểm này những vị tướng đỡ đòn bên đối phương cũng đã có một lượng máu cũng như kháng phép đáng kể, nếu không lên vương miện, bạn sẽ thiếu hụt một lượng sức mạnh phép thuật lớn, cũng như khả năng xuyên kháng phép mà nó mang lại.

- Quyền trượng Rhea: cung cấp cho bạn lượng hồi phục, đặc biệt, khả năng tạo máu ảo khi bạn bị tụt xuống 40% máu! điều này giúp bạn không bị shock chết, có thêm thời gian để suy nghĩ có nên sử dụng ulti hay không. nếu không có quyền trượng này, việc bạn phải liên tục về nhà là điều khó tránh khỏi, nên nhớ, một lần về nhà là một lần bạn thọt tiền mua trang bị đấy.
- Trượng hỗn mang: vào lúc cuối trận, nếu bạn không có trang bị này thì thật khó để có thể kết thúc một mục tiêu bên phía đối phương.

Trang bị tình huống: 

- Sách truy hồn: khi bên đối phương có quá nhiều vị tướng có khả năng hồi phục như Lauriel, Lữ bố, Tara!

- Sách thánh: Khi bạn là tín đồ của việc có nhiều phép thuật càng tốt cho đẹp mặt, à quên, khi bạn giàu nữa, vì giá của nó không hề rẻ đâu

- Gươm hiền triết: vì nhiệm vụ của Teemee là lao vào chủ lực của đối phương, nên trang bị này cung cấp cho Teemee mọi thứ cần thiết: một chút máu để cầm cự, một chút sức mạnh phép thuật và giảm kháng phép tướng địch xung quanh bảo đảm sát thương gây ra không thiếu hụt.

Lối chơi:
ĐI đường: Hãy chọn cách chơi an toàn, tích đủ thời gian chiêu 1 để dọn lính, nếu đối phương đã ra hết skill đừng ngại mà móc chiêu 2 vào thẳng đầu họ để cấu máu nhé. Dọn lính xong đừng quên đảo đường để giúp đồng đội của mình, nếu đồng đội là những vị tướng có hiệu ứng khống chế cứng hãy để họ tung chiêu trước để đảm bảo không bị trượt chiêu 2. Đừng ngại băng trụ khi bạn sẵn sàng chiêu cuối nhé.
Giao tranh tổng: Hãy rình rập những vị tướng chủ lực của bên đối phương, kêu gọi đồng đội lao vào trước để gây rối loạn hoặc cấu máu, tạo điều kiện cho bạn làm một cú "nhất kích tất sát", đừng ngại sử dụng chiêu cuối để cố gắng cứu đồng đội của mình nhé, đừng quên chiêu cuối của bạn có giá 2240 vàng, hãy sử dụng hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất

Trên đây là bài viết về lối chơi pháp sư kiêm sát thủ của vị tướng Teemee, hãy chơi thử và cảm nhận, không cứng cáp như lối chơi phụ trợ đỡ đòn, nhưng bảo đảm, lối chơi này khó chịu hơn rất nhiều, và độ vui của nó thì không cần bàn tới nữa!

Xin lỗi, mình vừa ăn hạt mít luộc xong :(