Tất tần cách để biến Zill thành quái vật
GỢI Ý
25089
By : karmayouth
Create : 2018-04-19 11:15:34
Zill
Pháp sư
Máu
0.9
Sát thương
3.6
Kỹ năng
9.1
Độ khó
7.3
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+2.5 Công phép
+1.4 Xuyên giáp phép
+1.4 Công phép
+0.8% Hút máu phép
+1.6 Giáp phép
+0.9 Công phép
+3.8 Xuyên giáp phép
Bảng ngọc cấp 3
+4.2 Công phép
+2.4 Xuyên giáp phép
+2.4 Công phép
+1% Hút máu phép
+ 0.6% Tốc đánh
+6.4 Xuyên giáp phép
Đối thủ
VS
Tulen
Tulen là 1 trong những vị pháp sư mạnh nhất hiện nay vói khả năng sock sát thương kinh khủng, và cũng là đối thủ cạnh tranh của Zill trong đường MID hoặc thậm chí là RỪNG. Nếu gặp Tulen, bạn phải cực kỳ cảnh giác với hắn, sử dụng chiêu Phong Ba hợp lí để tránh sát thương cũng như kết liễu nhanh hắn ta.
VS
Joker
Joker cũng là 1 đối thủ nữa của Zill. Hắn là 1 xạ thủ rất đa năng có thể đảm nhận các vị trí chơi khác nhau. Nhưng Joker lại rất sợ những vị tướng sock sát thương phép như Zill, Tulen, Liliana,...Vì thế khi gặp Joker bạn phải kết liễu thật nhanh hắn bằng 1 combo, nếu ko bạn sẽ chết trong tích tắc.
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

1.COMBO Dành cho Zill
- Cách Combo 1: Đây là trường hợp dành cho vị tướng Zill nếu bạn xanh( có nhiều vàng):
+Dùng Phong Độn(Chiêu 2) bay tới mục tiêu
+Dùng Phong Đao(Chiêu 1) để tích dấu ấn Bão Tố(Nội tại)
+Đánh 1 đòn đánh thường để kích hoạt dấu ấn Bão Tố(Nội tại)
+Dùng Phong Ba(Chiêu 3) để kết liễu tướng địch
+Nếu tướng địch chưa chết hãy cố gắng đánh thường để kích hoạt dấu ấn Bão Tố hoặc dùng Phong Độn để truy sát và Phong Đao để kết liễu.
- Cách Combo 2: Đây là trường hợp bạn chơi Zill nhưng ko xanh mà cũng ko thọt( lượng vàng của bạn bình thường):
+Dùng Phong Đao vào tướng địch sao cho cả lần bay đi lẫn bay về đều trúng(để có 2 dấu ấn Bão Tố)
+Dùng Phong Độn bay vào tướng địch, rồi đánh thường để kích hoạt dấu ấn Bão Tố
+Dùng Phong Ba để kết liễu tướng địch
+Nếu tướng địch chưa chết có thể đánh thường để kích hoạt dấu ấn Bão Tố hoặc dùng Phong Độn để truy sát và Phong Đao để kết liễu.

2. Những điều cần lưu ý khi chơi Zill:

Sử dụng các kỹ năng chuẩn xác để có thể tận dụng nội tại.

Với khả năng hồi lại kỹ năng Phong độn sau khi kích sử dụng các đòn đánh thường lên các mục tiêu dính 3 điểm nội tại cùng với khả năng không thể bị chọn làm mục tiêu từ chiêu cuối thì Ma Phong Ba có khả năng băng trụ cũng như khả năng mở giao tranh cực kỳ tốt.

Là một vị tướng Sát Thủ theo hướng công phép nên các nguồn sát thương chính như Xạ Thủ, Pháp Sư của kẻ địch là mục tiêu hàng đầu của Zill trong các pha giao tranh tổng.

Trong giao tranh tổng, bạn hãy thả Phong Đao vào giữa giao tranh, trúng càng nhiều tướng địch càng tốt, rồi hãy vào bằng chiêu Phong Độn, đánh thường để kích hoạt nội tại rồi dùng chiêu Phong Ba.

Để tránh những nguồn sát thương khủng thì hãy sử dụng chiêu Phong Ba vì khi sử dụng chiêu Phong Ba Zill sẽ vào trạng thái ko thể chọn làm mục tiêu cũng như bất tủ trong thời gian sử dụng chiêu Phong Ba.

Khi chơi Zill, bạn ko được để mình có bất kì thời gian nhỉ ngơi nào, 1 là đi gank( giúp đỡ đồng đội), 2 là đẩy trụ, 3 là đi ăn lính và đẩy đường, 4 là dọn sạch rừng nếu bạn cầm phép bổ trợ trừng trị.

Nếu bạn sử dụng bảng ngọc cấp 3 như trên thì không cần lên món trang bị "Giày phù thủy" nàyGIÀY PHÙ THỦY
Giá: 790
+40 Công phép
+60 Tốc chạy - Nội tại duy nhất 
+ 75 Xuyên giáp phép - Nội tại duy nhất, mà hãy lên món "Giày kiên cường"GIÀY KIÊN CƯỜNG
Giá: 690
+110 Giáp phép
+60 Tốc độ chạy - Nội tại duy nhất
35% kháng hiệu ứng - Nội tại duy nhất để tránh hiệu ứng khống chế. Còn nếu bạn sử dụng bảng ngọc cấp 3 chỉ có công phép thôi thì cứ lên món"Giày phù thủy"GIÀY PHÙ THỦY
Giá: 790
+40 Công phép
+60 Tốc chạy - Nội tại duy nhất 
+ 75 Xuyên giáp phép - Nội tại duy nhất

Lí do:
- Nếu bạn có bảng ngọc cấp 3 như trên( nghĩa là vừa có công phép vừa có xuyên giáp phép) thì nếu bạn lên "Giày phù thủy" thì dư một lượng xuyên giáp phép.
- Còn nếu bạn có bảng ngọc cấp chỉ có công phép thì nên lên "Giày phù thủy" để tối ưu hóa sát thương phép gây lên tướng địch.

Nếu bạn lên trang bị đi rừng cho Zill như mình thì cuối Game, hãy bán món "Phượng Hoàng Lệ"PHƯỢNG HOÀNG LỆ
Giá: 600
+60 Công phép
Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây - Nội tại duy nhất rồi lên những món trang bị công hoặc thủ khác như: "Quyền Trượng Rhea"QUYỀN TRƯỢNG RHEA
Giá: 2220
+140 Công phép
+10% Giảm hồi chiêu
[+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] - Nội tại duy nhất
[+25% Hút máu phép] - Nội tại duy nhất
Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhất, "Sách Truy Hồn"SÁCH TRUY HỒN
Giá: 2050
+240 Công phép
+500 Máu
[Tróc nã] - Nội tại duy nhất
Tróc nã: Sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây (nếu sát thương từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3 giây) - Nội tại duy nhất, hoặc là"Giáp Hộ Mệnh".GIÁP HỘ MỆNH
Giá: 2240
+ 1000 Máu tối đa
Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi - Nội tại duy nhất

3. Cách khắc chế Zill
Nếu bạn là 1 xạ thủ hoặc pháp sư kém cơ động thì cố gắng đừng đi lẻ và hãy chú ý nhìn map( bản đồ) khi team bạn có Zill, hoặc cũng có thể đi nếu bạn có 1 hoặc 2 đữ đòn và đấu sĩ bảo kê, vì khi đi lẻ bạn sẽ trở thành 1 con mồi ngon giành cho Zill.

Khi bị trúng chiêu Phong Ba, hãy cố gắng chạy về với đồng đội để giảm lượng sát thương do chiêu đó mang lại( vì khi có nhiều mục tiêu, Phong Ba sẽ chia đều sát thương cho tất cả mục tiêu nên lượng sát thương sẽ bị giảm.

Khi còn ít máu thì bạn nên về hẳn Tế Đàn để hồi máu chứ đừng đứng trong trụ mà biến về. Vì chiêu Phong Độn, Phong Ba và kể cả nội tại sẽ giúp hắn có 1 khả năng băng trụ rất tốt.

Đầu Game, hãy cố gắng cướp rừng của Zill để lấn áo Zill, vì đầu Game Zill rất yếu và dựa rất nhiều vào đồng đội.

_Và đó là tất cả những gì mình biết về Zill, nếu có gì thiếu thì xin các bạn bổ sung và bỏ qua cho mình nha!!!