Hướng dẫn chi tiết The Flash - The Fastest Man Alive
GỢI Ý
2467
By : Weed
Create : 2018-04-20 04:46:11
The Flash
Pháp sư
Máu
8.2
Sát thương
5.5
Kỹ năng
2.7
Độ khó
4.5
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+2.5 Công phép
+1.4 Xuyên giáp phép
+0.4% Tốc đánh
+0.3% Tỷ lệ chí mạng
+0.5% Tốc chạy
+0.9 Công phép
+3.8 Xuyên giáp phép
Bảng ngọc cấp 3
+4.2 Công phép
+2.4 Xuyên giáp phép
+1% Tốc đánh
+1% Tốc chạy
+2.4 Công phép
+0.7% Giảm hồi chiêu
Đối thủ
VS
Liliana
Liliana - Cữu Vĩ Yêu Hồ. Top những vị pháp sư đường giữa mạnh nhất - 1 đối thủ nặng kí của The Flash. Khả năng cấu rỉa tốt của dạng người, độ cơ động ở chiêu cuối cũng như khả năng áp sát cận chiến và gây sát thương bùng nổ ở dạng hồ ly. Khi đối đầu với Liliana, The Flash gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện combo; độ cơ động của Liliana khá cao cộng với khi sử dụng chiêu cuối The Flash bị giảm tốc độ nên rất khó để thực hiện combo và gây chấn động lên Liliana. Vì vậy, chiến thuật của The Flash khi đối đầu với Liliana là cấu rỉa máu của đối phương đặc biệt nhờ tác dụng từ chiêu Hành trình siêu tốc nên việc cấu rỉa và tránh sát thương của Liliana sẽ dễ dàng hơn và kết thúc đối phương khi thấy thích hợp.
VS
Tulen
Tulen - Hoàng Tử Lôi Quang. Cũng là Top những vị pháp sư mạnh nhất khu vực đường giữa. Khả năng cấu rỉa tốt, độ cơ động cao và khả năng sốc sát thương bá đạo; người chơi The Flash sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu đối thủ là Tulen. Tránh xa khỏi tầm nội tại của Tulen khi Tulen tích đủ từ 4 điểm nội tại trở lên, khi đó Tulen sẽ có xu hướng dùng chiêu 2 lao vào sẽ kích hoạt nội tại. The Flash cũng sẽ khó thực hiện combo một cách chính xác lên Tulen vì đây là một vị tướng rất cơ động. Nhưng bù lại The Flash có 1 lợi thế lớn đó là khả năng miễn thương từ chiêu cuối có thể tránh được kích sát - Lôi điểu của Tulen, đặc biệt nhờ tác dụng từ chiêu Hành trình siêu tốc nên việc cấu rỉa và tránh sát thương của Tulenl sẽ dễ dàng hơn . Khi đối đầu với Tulen, chiến thuật vẫn là cấu rỉa và kết thúc đối phương lúc thích hợp.
VS
Lauriel
Lauriel - Đại Thiên Sứ. Được rất nhiều người chơi vị trí đường giữa ưa chuộng vì khả năng gây sát thương chuẩn, khả năng hồi máu, bay nhảy và hồi chiêu ở chiêu cuối. Sẽ rất khó khăn khi người chơi The Flash muốn solo áp đảo được vị tướng này. Điểm lưu ý khi đối đầu với Lauriel là giữ khoảng cách tốt tránh để Lauriel khắc đủ 4 dấu ấn lên người bạn. Áp dụng chiến thuật cấu rỉa lauriel càng nhiều càng tốt, đặc biệt nhờ tác dụng từ chiêu Hành trình siêu tốc nên việc cấu rỉa và tránh sát thương của Lauriel sẽ dễ dàng hơn. Hơn thế nữa, độ cơ động của Lauriel không quá cao và khoảng cách cơ động ngắn lên The Flash có thể combo chính xác hơn lên vị tướng này. Sau đó kết thúc Lauriel khi thích hợp, nhưng phải lưu ý người chơi Lauriel rất hay mang phép bổ trợ Bất tử.
VS
Raz
Raz - Quyền Vương. Dù không còn là con bài hot pick đường giữa nữa nhưng sức mạnh của Raz là không thể bàn cãi. Khả năng cấu rỉa từ xa bậc nhất, có cơ động và quan trọng là khả năng dồn sát thương cao. Khi đối đầu với Raz, The Flash sẽ cảm thấy rất khó chịu vì chất tướng của vị tướng này. Hơn nữa vì dù không quá cơ động nhưng khoảng cách cơ động dài nên Raz có thể dễ dàng tránh né combo chiêu cuối của The Flash. Nhưng lợi thế ở đây khi The Flash đối đấu với Raz đó chính là khả năng miễn thương của The Flash sẽ giúp vị tướng này tránh được nhưng combo chết người của Raz. Cấu rỉa và kết thúc lúc thích hợp luôn là chiến thuật mà The Flash dùng khi đối đầu với những vị pháp sư mạnh mẽ cơ động khác.
VS
Zill
Zill - Ma Phong Ba. Một vị tướng có thể đảm nhiệm nhiều vai trò, từ đi rừng, lane giữa thậm chí là solo king kong. Sát thương từ những dấu ấn, độ cơ động cũng như khả năng gây sát thương, miễn thương của chiêu cuối. Đây là một vị tướng rất khó nhằn với The Flash dù là lane giữa hay rừng. Khi đối đầu với Zill chúng ta cần chú ý tránh bị Zill khắc đủ dấu ấn lên người. The Flash có lợi thế hơn so với Zill ở điểm khả năng cấu rỉa từ khoảng cách xa hơn dù là tướng cận chiến nhưng cũng có bất lợi vì Zill là một vị tướng có khả năng miễn thương không bị chọn làm mục tiêu ở chiêu cuối nên việc The Flash kết thúc Zill bằng combo là khó. Chiến thuật cấu rỉa là kết thúc đúng thời điểm vẫn là quan trọng.
VS
Zill
Zill - Ma Phong Ba. Một vị tướng có thể đảm nhiệm nhiều vai trò, từ đi rừng, lane giữa thậm chí là solo king kong. Sát thương từ những dấu ấn, độ cơ động cũng như khả năng gây sát thương, miễn thương của chiêu cuối. Đây là một vị tướng rất khó nhằn với The Flash dù là lane giữa hay rừng. Khi đối đầu với Zill chúng ta cần chú ý tránh bị Zill khắc đủ dấu ấn lên người. The Flash có lợi thế hơn so với Zill ở điểm khả năng cấu rỉa từ khoảng cách xa hơn dù là tướng cận chiến nhưng cũng có bất lợi vì Zill là một vị tướng có khả năng miễn thương không bị chọn làm mục tiêu ở chiêu cuối nên việc The Flash kết thúc Zill bằng combo là khó. Chiến thuật cấu rỉa là kết thúc đúng thời điểm vẫn là quan trọng.
VS
Murad
Murad - lãng Khách Thời Không. Đối thủ của The Flash dù Flash đi đường giữa hay rừng. Bởi độ ảo diệu bật nhất Liên quân không thua kém gì The Flash thậm chí là hơn. Cộng với cơ chế gần giống nhau ở chiêu 1 chiêu cuối và khả năng miễn thương ở chiêu 2. Khả năng bám đuổi của Murad với The Flash là rất lớn. Việc The Flash tay đôi với Murad hơi bất khả thi. Người chơi The Flash phải thật cẩn thận chơi trong trận đấu có Murad vì hầu hết các lợi thế của The Flash vô dụng trước Murad.
VS
Lữ Bố
Lữ Bố - Chiến Thần. Một điển hình của những vị tướng đấu sĩ. Sức mạnh của Lữ Bố thì đã quá nhiều người hiểu dù là lane solo king kong hay rừng. Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ rằng The Flash có lợi thế hơn hẳng khi đối đầu với Lữ Bố nói riêng và các vị tướng đấu sĩ nói chung bởi khả năng cấu rỉa, miễn thương. Nhưng trong trường hợp The Flash dùng chiêu cuối hụt và bị những vị tướng này biết được vị trí lui về của chiêu 1 hoặc đơn giản The Flash đã dùng hết chiêu. Lúc này The Flash chỉ còn cách chạy nhưng chắc chắn rằng những vị tướng đấu sĩ hiếu chiến này sẽ không cho The Flash thoát chạy một cách đơn giản. Hơn nữa, đây là những vị tướng có lối lên đồ nữa tank nữa dame nên việc The Flash kết thúc những vị tướng này bằng 1 combo là bất khả thi. Vì vậy The Flash phải thật sự cẩn thận khi đối đầu với những vị tướng này.
VS
Tel'Annas
Tel'Annas - Nữ Vương Tinh Linh, cho phép mình gọi tắc là Tel. Một điển hình cho những vị tướng xạ thủ giàu sát thương nhưng đôi khi thiếu cơ động. Khi đối đầu với những vị tướng này The Flash chắc chắn sẽ có lợi hơn rất nhiều và việc The Flash kết thúc những vị tướng này bằng 1 combo là rất dễ. Nhưng khi The Flash tung hụt hoặc đôi phương đã tránh kịp thời sau đó phản công khi biết vị trí của The Flash, dù có nhiều ưu điểm nhưng vẫn không phủ nhận được The Flash là một vị tướng máu giấy lên đồ phép để tối ưu hóa sát thương gây ra nên khi bị những vị tướng xạ thủ như Tel là bia thì The Flash chỉ còn con đường lên bảng đếm số. Tuy ưu thế nhưng phải cần thận khi đối đầu với những vị tướng này.
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

1. #VỊ TRÍ KHUYẾN KHÍCH:

- Đường giữa: The Flash là 1 pháp sư có khả năng cấu rỉa từ xa với những combo đơn giản và khả năng gây sát thương cao; cùng với đó là khả năng thoát khỏi bị truy đuổi và giao tranh tốt nhờ độ linh động của chiêu 1 (Hành trình siêu tốc). Nên không có lý do gì để không chọn The Flash đi đường giữa. Đặc biệc chiêu cuối (Lốc chân không) gây sát thương và giúp miễn thương, cho The Flash khả năng băng trụ kết liễu đối phương khi cần.

- Đường rừng: The Flash không chỉ thích hợp đy đường giữa mà đường rừng cũng rất khả thi. Độ cơ động cho The Flash khả năng kết hợp với đồng đội đi cướp bùa gây khó khăn cho vị trí rừng team bạn. Đi rừng còn giúp The Flash có khả năng thăng tiến cấp độ sớm và khi đạt được level 4 khả năng gank của vị tướng này là hết sức bá đạo.

2. #PHÂN TÍCH ĐIỂM MẠNH VÀ ĐIỂM YẾU:

- Điểm mạnh: Khả năng cấu rỉa máu an toàn, sát thương gây ra cao, cộng với khả năng miễn thương và độ linh hoạt khi gặp nguy hiểm. Hơn nữa có cơ chế tăng tốc chạy khi dùng chiêu 2 (Cú đấm chớp nhoáng) giúp tung chiêu chính xác. Kết thúc chiêu 2, cú đấm cuối có thể gây gấp đôi sát thương và kết thúc chiêu cuối gây chấn động; khiến The Flash tối ưu hóa sát thương gây ra. Hơn nữa con có nội tại gây sát thương cộng hiệu ứng làm chậm. 

- Điểm yếu: Cơ chế giảm tốc chạy khi dùng chiêu cuối làm cho The Flash khó kết thúc đối phương với chấn động ở chiêu cuối. Tuy có độ linh hoạt cao nhưng khi bị đoán trước, chặn đường lui thì khả năng lên bảng đếm số là rất cao. Phụ thuộc nhiều vào chiêu thức. Và dù biến ảo như thế nào thì đây vẫn là một vị pháp sư máu giấy.

3. #LÝ GIẢI LỐI LÊN TRANG BỊ:

- Bộ trang bị cơ bản: Là bộ trang bị khuyên dùng cho The Flash khi đi đường giữa.


PHƯỢNG HOÀNG LỆ
Giá: 600
+60 Công phép
Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% lượng máu và năng lượng trong 3 giây - Nội tại duy nhất Phượng hoàng lệ là một món trang bị cần thiết dành cho nhiều vị pháp sư sử dụng mana. Nhanh chóng hoàn thành trang bị đầu game này giúp The Flash có một lượng công phép đầu game + khả năng hồi máu và năng lượng khi lên cấp giúp The Flash có khả năng trụ đường tốt hơn. Và sau khi đạt level 15 hoặc đã lên đủ trang bị, ta có thể thay thế Phượng hoàng lệ bằng một số trang bị lớn khác.


GIÀY PHÙ THỦY
Giá: 790
+40 Công phép
+60 Tốc chạy - Nội tại duy nhất 
+ 75 Xuyên giáp phép - Nội tại duy nhất Giày phù thủy là trang bị giúp The Flash có lượng tốc chạy cơ bản để di chuyển đi gank và cũng có thể để thoát thân trong một số trường hợp. Ngoài ra lượng xuyên giáp phép mà trang bị này mang lại giúp The Flash có khả năng tối ưu sát thương tốt hơn; vì đây là một vị tướng phép gây sát thương đột biến nên có thêm chỉ số xuyên giáp phép là cần thiết.


VƯƠNG MIỆN HECATE
Giá: 2300
+200 Công phép
Thuật sư: (+35%) công phép - Nội tại duy nhất 
(+75 Xuyên kháng phép) - Nội tại duy nhất Vương miện Hacate là món trang bị không thể thiếu đối với các vị pháp sư. Khi mà những vị tướng Tanker đang dè chừng bạn và hoàn thành một món đồ giáp phép; thì chính trang trị này sẽ giúp The Flash giải quyết vấn đề đó với một lượng lớn công phép và cộng thêm % công phép, quan trọng không kém là chỉ số xuyên giáp phép.


GƯƠM TẬN THẾ
Giá: 2190
+200 Công phép
+10% Giảm hồi chiêu
[Sức mạnh nguyên tố] - Nội tại duy nhất
Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp gây thêm 30% Công vật lý (+80% Công phép cộng thêm) sát thương phép, 2 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhất Gươm tận thế là trang bị giúp The Flash có thêm một lượng công phép + khả năng giảm hồi chiêu giúp The Flash tung chiêu thức nhanh hơn. Ngoài ra nội tại duy nhất có trang bị rất hợp với nội tại của The Flash khiến những cú đấm nội tại của The Flash có thể trở thành kích sát với đối thủ.


QUYỀN TRƯỢNG RHEA
Giá: 2220
+140 Công phép
+10% Giảm hồi chiêu
[+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] - Nội tại duy nhất
[+25% Hút máu phép] - Nội tại duy nhất
Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhất Quyền trượng Rhea là trang bị cho The Flash công phép + giảm hồi chiêu. Hơn nữa đối với một vị tướng cận chiến như The Flash, trang bị sẽ giúp The Flash vững chắc hơn trong giao tranh bởi chỉ số hút máu phép và một lớp giáp ảo khi máu tụt xuống thấp.


MẶT NẠ BERITH
Giá: 2160
+140 Công phép
+270 Giáp
+10% Giảm hồi chiêu
[Thống khổ] - Nội tại duy nhất
Thống khổ: gây thêm sát thương phép tương đương với 4% Máu hiện tại của mục tiêu, 1.2 giây thời gian hồi (sát thương lên Quái Rừng tối đa: 80) - Nội tại duy nhất Mặt nạ Berith là trang bị giúp The Flash gây sát thương cao một cách đột biến hơn bởi lượng công phép + giảm hồi chiêu. Ngoài ra, lượng giáp mà trang bị mang lại sẽ rất có ích cho The Flash.


GƯƠM HIỀN TRIẾT
Giá: 2100
+140 Công phép
+1050 Máu
[Kết giới] - Nội tại duy nhất
Kết giới: Giảm (75 + Cấp tướng * 5) Giáp phép của kẻ địch trong phạm vi 800 - Nội tại duy nhất GIÁP HỘ MỆNH
Giá: 2240
+ 1000 Máu tối đa
Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi - Nội tại duy nhất

  Gươm hiền triết và Giáp hộ mệnh là 2 trang bị khuyên dùng để thay thế Phương hoàng lệ. Nếu bạn muốn tối ưu sát thương mà The Flash gây ra thì có thể lên Gươm Hiền Triết hoặc đơn giản bạn muốn The Flash cứng cáp hơn và tỉ lệ tồn tại sau giao tranh cao hơn thì có thể chọn Giáp hộ mệnh. 


- Bộ trang bị thay thế: Là bộ trang bị khuyên dùng khi The Flash đi rừng.


GƯƠM LOKI
Giá: 1500
+120 Công phép
+400 máu tối đa
[Săn bắt] [Lùng diệt] [Sức mạnh nguyên tố] - Nội tại duy nhất
Nguyền rủa: Sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo gây thêm 35% Công vật lý (+45% Công phép cộng thêm) sát thương phép; 2 giây hồi chiêu.
Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng - Nội tại duy nhất
Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 8 Công phép và 30 năng lượng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần - Nội tại duy nhất Gươm Loki là món trang bị đi rừng không thể thiếu đối với các vị tướng pháp sư đi rừng. Ngoài công dụng giúp đi rừng dễ dàng hơn từ sát thương thêm lên quái thì trang bị này còn giúp the Flash có thêm một lượng lớn sát thương nữa; và nội tại Nguyền rủa rất thích hợp với nội tại của The Flash.


GIÀY KIÊN CƯỜNG
Giá: 690
+110 Giáp phép
+60 Tốc độ chạy - Nội tại duy nhất
35% kháng hiệu ứng - Nội tại duy nhất Giày kiên cường là trang bị tốc chạy có thể thay thế Giày phù thủy để mang cho The Flash. Giúp The Flash băng xả trong giao tranh bởi lượng giáp phép và kháng hiệu ứng.


SÁCH TRUY HỒN
Giá: 2050
+240 Công phép
+500 Máu
[Tróc nã] - Nội tại duy nhất
Tróc nã: Sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây (nếu sát thương từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3 giây) - Nội tại duy nhất Sách truy hồn là trang bị để The Flash khắc chế một số vị tướng có khả năng hút máu cao như Lữ Bố, Ryoma. Cộng với chỉ số công phép và lượng máu mà trang bị mang lại rất toàn diện khi sử dụng cho The Flash.


4. #BẢNG NGỌC, CHIÊU THỨC VÀ BỖ TRỢ:

- Bảng ngọc: 2 chỉ số chính nên lên cho pháp sư nói chung và The Flash nói riêng đó chính là Công phép -  Xuyên giáp phép. Vị trí ngọc đỏ bảng ngọc cấp II có thể thay giữa ngọc "công phép / xuyên giáp phép" và ngọc "công phép / tỷ lệ chí mạng" tùy vào người chơi. Bảng ngọc III nên lên như vậy vì tốc chạy và tốc đánh rất quan trọng với The Flash, ngoài ra lượng giảm hồi chiều còn giúp cho The Flash thực hiện combo nhiều hơn.

- Chiêu thức: Ở level đầu, nên cộng cấp đầu tiên cho chiêu 1 (Hành trình siêu tốc) giúp kiểm soát tầm nhìn tốt hơn và cũng có thể tránh bị team bạn gank sớm. 

                      Cộng max chiêu 2 (Cú đấm chớp nhoáng) vì đây là kĩ năng gây sát thương chính và giúp The Flash dọn dẹp lính nhanh hơn cũng như giúp The Flash cấu rỉa máu đối phương tốt hơn.

                      Cộng chiêu cuối (Lốc chân không) đúng cấp độ, quan trọng nhất là ở level 4 để giúp The Flash đi gank sớm có sát thương và tạo đột biến, lợi thế đầu game.

- Bỗ trợ: Khi The Flash đi đường giữa có thể dùng Bộc phá
90 giây hồi chiêu: Chuyển 16% máu bị mất thành sát thương lên tướng địch lân cận (Bộc phá) giúp The Flash kết liễu đối phương khi còn ít máu hoặc có thể dùng Tốc biến
120 hồi chiêu: dịch chuyển trong 1 khoảng cách nhất định theo 1 hướng cụ thể (Tốc biến) vì dù cho The Flash có độ linh hoạt từ chiêu 1 nhưng trong một số trường hợp sẽ bị bắt bài và lúc đó Tốc biến sẽ có thể cứu được The Flash.

              Khi The Flash đi rừng chắc chắn không thể không chọn đó chính là bỗ trợ Trừng trị.

5. #LỐI CHƠI VÀ MỘT SỐ COMBO:

- Lối chơi: Cấu rỉa đối phương hết mức có thể nếu lượng máu của đối phương còn nhiều; thực hiện combo dứt điểm đối phương khi thích hợp. Đặc biệc phải lưu ý rằng The Flash là một vị tướng máu giấy nên phải thật chú ý khi ra vào giao tranh vì chỉ cần sơ ý thì xạ thủ và đấu sĩ bên team bạn có thể khiến The Flash lên bản đếm số ngay lập tức, không nên lao vào giao tranh khi không có chiêu 1 (Hành trình siêu tốc) và chiêu cuối (Lốc chân không). Không nhầm tưởng The Flash như những vì tướng khác, cho dù có xanh ở đầu tranh thì không có gì chắc chắn là The Flash không bị những vị tướng khác đè giai đoạn giữa và cuối trận. The Flash là một tướng pháp sư dựa vào chiêu thức gần như hoàn toàn, dù cho có những cú đấm của chiêu 2 (Cú đấm chớp nhoáng) hay của nội tại (chỉ được kích hoạt khi The Flash di chuyển được 4m) nhưng vẫn không nên đứng khô máu với các vị tướng khác.

- Một số combo:

Combo cấu rỉa: Có thể thực hiện đơn giản qua các bước: dùng chiêu 1 (Hành trình siêu tốc) tiến đến gần đối phương; sau đó dùng chiêu 2 (Cú đấm chớp nhoáng) vào đối phương #lưu ý là cú đấm cuối cùng của chiêu 2 (Cú đấm chớp nhoáng) có thể gấp đôi sát thương gây ra, nên phải tận dụng để gây nhiều sát thương nhất lên người đối phương; sau đó lại kích hoạt chiêu 1 (Hành trình siêu tốc) một lần nữa để quay về vị trí cũ. Có thể tối đa sát thương cấu rỉa bằng cách: dùng chiêu 1 tiến đối người đối phương; sau đó đánh thường (tận dụng nội tại của The Flash); tiếp theo dùng chiêu 2 vào người đối phương; sau đó lại kích hoạt chiêu 1 để quay về.

Combo gây sát thương chính: Dùng chiêu 1 (Hành trình siêu tốc) tiến đến gần đối phương; sau đó đánh thường (tận dụng nội tại) để làm chậm đối phương để việc thực hiện các chiêu thức chính xác hơn; sau đó dùng chiêu 2 (Cú đấm chớp nhoáng) vào đối phương; tiếp đó dùng chiêu cuối (Lốc chân không) #chú ý di chuyển khi dùng chiêu cuối để có thể xoáy đối phương vào tâm lốc; sau đó lại kích hoạt chiêu 1 (Hành trình siêu tốc) để rời giao tranh về vị trí cũ. #Lưu ý phải thực hiện nhanh chuỗi combo để đủ thời gian kích hoạt lại chiêu 1. Cách combo này có điểm yếu là rất nguy hiểm khi băng trụ hay bên team bạn có tướng khống chế mạnh, vì vậy để giảm thiểu nguy hiểm cho The Flash, thì ta đổi thứ tự dùng chiêu, dùng chiêu cuối sau khi dùng chiêu 1 và đánh thường tiếp cận đối phương tiếp đó dùng chiêu 2 truy đổi đối phương sau đó lại kích hoạt chiêu 1.

Combo chạy: Đều dựa vào độ linh hoạt của chiêu 1 (Hành trình tốc hành) là chính. Dùng 1 hay 2 lần phụ thuộc vào tướng địch có truy đổi hay vẫn thủ chờ tại vị trí cũ.

6. #XÂY DỰNG LỐI CHƠI:

- Giai đoạn đầu trận:

Đầu trận thì The Flash vẫn còn khá yếu và The Flash là tướng dựa vào kĩ năng rất nhiều nên đừng ham giao tranh mà hãy cố gắng farm lên đồ + level 4 rồi hẳn đy gank.

Nếu đi đường giữa thì The Flash nên cố gắng đẩy lính thật nhanh, có thể cấu rỉa đối phương một cách an toàn; sau đó đi cướp một số mục tiêu nhỏ ở rừng team bạn, nếu có đồng đội hỗ trợ thì cướp luôn bùa xanh hoặc đỏ team bạn. Không chỉ giúp The Flash lên cấp nhanh, có trang bị mà còn khiến rừng team bạn thọt không thể đy gank sớm. Tiếp tục đảo đường trên dưới để hỗ trợ đồng đội ép đối thủ vì nên nhớ The Flash không phải vị tướng quá mạnh mẽ về late game. Sau đó lại trở về đường giữa farm lính và đẩy đường.

Nếu đi rừng The Flash có thể phối hợp với đồng đội canh bùa và đi cướp rừng team bạn. Còn nếu bạn muốn an toàn có thể farm rừng mình thật nhanh để nhanh chóng đạt level 4 và đy gank sớm cho team ép đường đối phương, nếu có thể thì kết liễu đối phương và lấy trụ. 

- Giai đoạn giữa và cuối trận:

Khi The Flash đã có một số trang bị lớn thì bây giờ lượng sát thương The Flash gây ra bây giờ rất lớn nên phải tích cực tham gia conbat với đồng đội nhưng phải hết sức lưu ý vì The Flash là một vị tướng giá mỏng manh nên khi bị khống chế hoặc đón đầu thì The Flash rất dễ lên bảng đếm số. Nên tận dụng thời cơ, canh các mục tiêu máu mỏng + chủ lực của đối phương để kết liễu. Khi mất chủ lực thì team bạn sẽ không thể uy hiếp team của The Flash được nữa. Nhưng khi đến giai đoạn cuối trận thì The Flash thật sự không còn quá mạnh mẽ khi tanker team bạn đã có một lượng trang bị chống chịu cùng với việc xạ thủ đoán biết lối chơi của The Flash nên không khó để tránh được chiêu của The Flash và phản dame lại khiến The Flash lên bản đếm số ngay lập tức.

# Nên lời khuyên khi chơi The Flash là hãy tận dụng sức mạnh của The Flash lúc đầu và giữa trận phối hợp đồng đội ép đường đối thủ và nhanh chóng kết thúc trận đấu. Đừng cố gắng đẩy trận đấu quá lâu sẽ rất khó khăn cho The Flash.

*********************************************************************************

BÀI VIẾT THAM DỰ CUỘC THI ĐÓNG GÓP CẨM NANG TƯỚNG LIÊN QUÂN GIAI ĐOẠN 2

Tài khoản người dự thi: DDY Weed·Rs

OpenID: fe5db91d03c382a96d76a8fd9a23b6de