Khác chế Flash ư? Không khó chút nào
GỢI Ý
534
By : Nguyễn Quân
Create : 2018-04-20 09:08:15
The Flash
Pháp sư
Máu
8.2
Sát thương
5.5
Kỹ năng
2.7
Độ khó
4.5
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+2.5 Công phép
+1.4 Xuyên giáp phép
+13.5 Máu
+0.7% Tốc chạy
+13,5 Máu
+3,8 Xuyên giáp
Bảng ngọc cấp 3
+5.3 công phép
+2.4 Công phép
+1% Hút máu phép
+2.4 Công phép
+0.7% Giảm hồi chiêu
Đối thủ
VS
Aleister
Tên pháp sư này chắc chắn là nỗi kinh hoàng với tất cả các tướng cơ động với 2 chiêu thức : vách ngăn hắc ám và ngục tù vĩnh hằng hãy đợi Flash lao lên hãy dùng ngục tù vĩnh hằng để áp chế việc còn lại hãy để đồng đội bạn lo nhé!!
VS
Mina
với con bài khó chịu như Mina cũng khiến các tướng cũng đau đầu khi sở hữu tới 2 chiêu chống chế đặc biệt là chiêu ma lực bóng tối giúp giữ chân đối phương 2s con số quá lớn phải không khi Flash bị hút đồng nghĩa với hắn không thể quay trở về với chiêu 1 được nữa !
VS
Gildur
Gildur coi là thánh khống chế cũng không sai nhưng đặc biệt nhất là chiêu vương quốc vàng của mình khống chế trong một phạm vi rất rộng thì không thể coi thường với chiêu này thì Flash chỉ có nước một đi không trở lại thôi ^^
VS
Alice
nhân vật chính của chúng ta đây rồi hết câm lặng diện rộng rồi đến choáng quá khó chịu phải không nào !! - nếu Flash đang xoay lốc chân không vào team bạn thì xin mời Dòng chảy thời không đang chờ đón bạn - sau khi xoay vòng lốc xong xin anh nếm thử món vụ nổ thời không nhé quá khó phải không các bạn cả 2 chiêu thức sẽ không cho Flash có thới gian sử dụng lại hành trình siêu tốc để rút về nữa ===> kết cục các bạn cũng tự đoán được phải không ^^
VS
Omen
Quỷ dạ xoa ( nỗi ác mộng đã đến ) với chiêu sát vực một khi đã nhốt thì đừng mong thoát ra cho đến khi hết thời gian nhé chỉ từng đó thời gian thôi cũng khiến tỷ lệ lên bảng của Flash rất cao rồi !!
VS
TeeMee
với thanh niên có thể nói là khó chịu bậc nhất Liên quân tới điểm hiện tại này với chiêu Rắm thần lực gây choáng (kinh quá ) và pháp trận thần kỳ thử tượng tượng xem bạn tốn bao tài nguyên và kỹ năng để kết liễu đối thủ nhưng 3s sau chúng lại tỉnh dậy đập cho bạn 1 trận khi các skill chưa hồi ... các kiện tượng hãy thử nhé !!
VS
Xeniel
Xeniel cũng có thể giảm bớt đi phần nào sát thương của Flash với sự mệnh cứu thế đáp xuống vị trí đồng đội đang chịu lốc chân không thì giúp hồi 15% máu tối đa và miễn nhiễm tới 40% sát thương cơ mà !!
VS
Payna
Flash dồn sát thương tốt sao OK cứ để Payna lo với ánh sáng thần thánh giúp hồi lại lượng máu rất lớn Flash cơ động sao OK Payna lo nốt với cú ma pháp gây choáng gâp ngắt nhịp combo của Flash luôn với chiêu cuối Payna buff giáp rất lớn lên đồng đọi nữa đó
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

Xin chào toàn thể kiện tướng Liên quân mobile !!

      Như vậy vị tướng thứ 64 (vị tướng DC thứ 5) của game Liên quân Mobile chính thức ra mắt ở máy chủ Mặt Trời đó là Flash vậy là sẽ có 5 siêu anh hùng DC trong 1 team rồi. Nói đến tướng DC các kiện tướng có thể nghĩ ngay đến độ bá đạo ở 1 mức độ nào đó phải không.

  Vậy để khắc chế được Flash chúng hãy tìm hiểu kỹ sức mạnh nằm trong bộ kỹ năng của Flash đã nhé:

 • Với nội tại Thần tốc lực giúp Flash tiếp cận mục tiêu dễ dàng chưa hết nó còn giúp flash có thêm lớp giáp nếu đánh trúng mục tiêu.
 • Chiêu đầu tiên Hành trình siêu tốc (nghe đã thấy nhanh rồi phải không ae ^^) có thể nói chiêu mang thương hiệu của flash giúp anh ta lướt đi cực nhanh với khoảng cách cực xa và không thể bị ngăn cản khi đang bay bởi đối thủ. Điểm độc đáo ở đây là Flash có thể trở lại vị trí ban đầu sau 1 thời gian (rất giống Murad  phải không ) có thể nói đây là chiêu thức biến ảo bậc nhất liên quân giúp lừa tình đối phương .
 • Chiêu thứ 2 cú đấm chớp nhoáng giúp Flash dồn sát thương bằng cách đấm túi bụi vào mặt đối thủ ^^! Ae lưu ý cú đấm cuối cùng gấp đôi sát thương đấy nhé !
 • Chiêu cuối cùng Lốc chân không Flash chạy cực nhanh thành vòng tròn và không thể chọn làm mục tiêu đặc biệt khi kết thúc Flash sẽ hút tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng vào giữa tâm cơn lốc (giống như chết chùm quá @@)

      Đó là toàn bộ kỹ năng của The Flash các chiến hữu thấy độ bá đạo của anh ta chưa. Vậy các kiện tướng tự hỏi liệu có phương án nào để khắc chế độ cơ động cũng như hạn chế được sức mạnh của Flash không câu trả lời: “ Hoàn toàn có thể nhé ”. vì trong liên quân không một vị tướng nào là bá đạo hoàn toàn cũng như yếu hoàn toàn ( yếu về mặt sát thương như Alice còn gây bao nỗi sợ hãi trong combat tổng kìa ^^ ).

++++++++++++++++++++++

Các tướng khắc chế Flash thì mình đã trình bày bến trên rồi ae có thể kéo lên để xem lại nhé có thể nói các tướng là nhân tố chính để khắc chế Flash đó.

Sau đây mình xin bổ sung thêm chiến thuật khắc chế The Flash:

 • Phép bổ trợ Bất Tử là điều chắn rồi đây là phép bổ trợ chính khắc chế có thể nói là hoàn toàn các tướng dồn sát thượng mạnh giúp ta sống sót một cách dễ dàng. Vì vậy trong lúc Lốc chân không của Flash gần hết hiệu lực anh em hãy dùng phép bổ trợ này nhé tránh bị hút vào tâm để rồi bị đấm túi bụi vào mặt nhé @@ !!
 • Bất tử
120 hồi chiêu: Trở thành bất khả xâm phạm và bất động trong 1.5 giây
 • Phép bổ trợ Tốc biến tỏ ra khá hiệu quả khi nó giúp ta thoát khỏi cơn bão chân không đó các kiện tướng.
 • Tốc biến
120 hồi chiêu: dịch chuyển trong 1 khoảng cách nhất định theo 1 hướng cụ thể
 • Trong combat tổng không nên đứng chung vào với nhau. Đứng chung với nhau không khác gì ae muốn chết chùm trong lốc bão điện từ rồi lại bị đám túi bụi vào mặt đâu ^^!!
 • Khi sử dụng xong lốc chân khoogn thì Flash cũng sẽ ở trung tâm lốc nhé vì vậy hãy nhanh chóng áp chế hắn nếu không muốn hắn vụt mất.
 • Ngoài ra các kiện tượng có thể ép ngọc kháng phép để giảm bớt phần nào sát thương phải gánh chịu nhé Quan trọng nhất các kiện tượng phải biết Flash phóng từ đâu đến để đón vị trí trở về nhé ( buồn cười lắm khi phóng về thấy kẻ địch đợi sẵn  ^^)

TRÊN ĐÂY LÀ TOÀN BỘ CÁCH KHẮC CHẾ FLASH CỦA MÌNH CHÚC ACE CÓ THỜI GIAN VUI VẺ TRÊN LIÊN QUÂN MOBILE!!

******************************
BÀI VIẾT THAM DỰ CUỘC THI ĐÓNG GÓP CẨM NANG TƯỚNG LIÊN QUÂN GIAI ĐOẠN 2
Tài khoản người dự thi: quanptit2404
OpenID: 
5c4557fb0549409d0f18599183fa7c1a
Phần quà muốn nhận : Batman