Kiểm soát và chế ngự người chạy nhanh nhất hành tinh
GỢI Ý
793
By : Chinh Trần
Create : 2018-04-20 13:58:26
The Flash
Pháp sư
Máu
8.2
Sát thương
5.5
Kỹ năng
2.7
Độ khó
4.5
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+2.5 Công phép
+1.4 Xuyên giáp phép
+1.4 Công phép
+0.8% Hút máu phép
+1.6 Giáp phép
+0.9 Công phép
+3.8 Xuyên giáp phép
Bảng ngọc cấp 3
+5.3 công phép
+2.4 Công phép
+1% Hút máu phép
+2.4 Công phép
+0.7% Giảm hồi chiêu
Đối thủ
VS
Aleister
với chiêu 1 vách ngăn hắc ám và ultimate ngục tù vĩnh hằng thì flash khó có đường thoát.
VS
Aleister
với chiêu 1 vách ngăn hắc ám và ultimate ngục tù vĩnh hằng thì flash khó có đường thoát.
VS
Gildur
Sở hữu khả năng khống chế cùng lượng giáp vô cùng lớn thì những tướng sát thủ gặp khá nhiều khó khăn khi thi đấu với vị tướng này .
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

Xin chào các bạn
The Flash là một vị tướng có khả năng xuất hiện kết liễu mục tiêu trong nháy mắt bằng ultimate và biến mất giống như Murad hoặc Zill gây ra một lượng sát thương cực lớn lên mục tiêu trúng phải, độ cơ động của The Flash cũng khá cao và có thể cân tay đôi với 1 số vị tướng sát thủ khác. Trong bài viết này mình sẽ nói rõ cách làm chủ cũng như khắc chế vị tướng thứ 64 của Liên Quân Mobile này nhé.

Phần I: Cách chơi The Flash

1. Giai đoạn đầu trận.

- Flash cầm trừng phạt và di chuyển vào rừng để farm quái rừng, bạn nên chọn ăn bùa đường rồng trước để có thể giao tranh ở dơi quỷ theo ý muốn. Nếu các bạn mới chơi chưa quen thì cứ ăn bùa và farm bình thường còn những người thành thạo có thể đi núp bụi cướp bùa ngay lúc địch đang ăn, với chiêu 1 thì flash hoàn toàn có thể bất ngờ lao vào trừng phạt cướp bùa và rút lui một cách an toàn.

- Còn nếu bạn đi đường thì có thể cầm theo bổ trợ "ngất ngư" để giúp ích cho bộ combo của flash. Hãy cố gắng ôm farm giai đoạn ban đầu đến khi lên được cấp 4 hoặc ít nhất cấp 2 rồi hẵng giao tranh bạn đừng quên đi solo lane không phải là chỉ lo khư khư lane của mình. Hãy đẩy lính thật nhanh và đảo ra canh rừng ngăn không cho team địch ép lane team mình.

2. Giai đoạn giữa trận.

Lúc này Flash đã có ultimate hãy cố gắng dọn sạch lính trước khi đi gank để đề phòng bị đẩy trụ lén nếu bạn đi đường. cố gắng tích nội tại trước khi giao tranh vì nó giúp lướt đến mục tiêu + cung cấp 1 lượng lớn sát thương + 1 ít giáp cho Flash.

Lưu ý: khi flash sử dụng ultimate có thể sử dụng ngất ngư để làm choáng mục tiêu có ý định bỏ chạy.

Combo cơ bản của the flash:

C1: tích nội tại-> sử dụng chiêu 1 để lao ra->đánh thường để tiếp cận mục tiêu->sử dụng chiêu 2 để cấu rỉa-> sau đó dùng chiêu 1 rút về.

C2: tích nội tại-> sử dụng chiêu 1 để lao ra->đánh thường để tiếp cận mục tiêu->ultimate sử dụng ngất ngư hoặc trừng trị nếu mục tiêu có ý định bỏ chạy-> tiếp tục dùng chiêu 1 để rút về an toàn.

3. Giai đoạn cuối game.

Giai đoạn này các bạn chú ý vị trí của mình cố gắng tích được nội tại trước khi giao tranh cũng như giữ vị trí không bị lộ. Để có thể cấu rỉa team bạn trước khi cuộc combat bắt đầu.

Về combo cơ bản vẫn như ở giữa trận, giai đoạn này Combo1 đã có thể cấu được 1 lượng lớn máu của xạ thủ hoặc pháp sư, nếu có thể kết liễu thì hãy làm để team bạn có lợi thê trong giao tranh tổng.

Nếu bạn đã quá xanh thì hãy tự tin đi bắt lẻ ! Bởi nếu team địch mất từ 1 đến 2 người thì việc team bạn ùa lên đập thẳng vào nhà chính là điều dễ dàng. Trong giao tranh cho dù xanh cỡ nào cũng đừng quá hổ báo lao vào trước nếu bạn không muốn xanh cỏ vì dù gì flash cũng là 1 vị pháp sư sát thủ mỏng manh . Hãy chờ thờ cơ + canh các mục tiêu máu mỏng + chủ lực của team địch như xạ thủ , pháp sư và kết liễu, bởi nếu mất đi chủ lực thì team địch sẽ tan rã ngay thôi. Và hãy nhớ khi giao tranh tổng nên đễ đỡ đòn lao vào trước gánh những sát thương và khống chế của team địch ! khi team địch đã xã 1 số chiêu thức rồi thì bạn hãy vào và cố gắng combo chuẩn xác để tối ưu hóa lượng sát thương.

Nhớ ăn King Kong và Rồng thật nhiều vào để kiểm soát trận đấu một cách dễ dàng.

Cố gắng cướp hết tài nguyên của đối thủ không cho đối thủ có khả năng lật kèo trong trận đấu này.

Đồng đội của The Flash:

Đa phần các tướng của DC là Batman/ Joker/ Superman/ Wonder Woman kết hợp khá là hiệu quả với The Flash

Phần II: Cách Khắc chế The Flash

Flash là sát thủ dồn sát thương khá mạnh nhưng điều đó không đồng nghĩa là bạn chắc chắn chết khi gặp anh ta có một số lưu ý nếu muốn thắng trận khi Team bạn có flash

1. Dụng kế

Nếu như Flash là vị tướng sát thủ chuyên săn những con mồi máu giấy thì khi đối đầu với những tướng có khả năng chống chịu cao thì hắn sẽ gặp khá nhiều khó khăn.

Chiêu 1 là kỹ năng rất cơ động của Flash nhưng đó cũng là điểm yếu của hắn, chính là điểm đặt dấu hiệu tia chớp sau khi hắn lướt đi,  trên đường quay về có thề bị khống chế và không thể trở lại điểm đặt dấu ấn tia chớp nữa. Bạn có thể nhận biết qua dấu nội tại dưới chân của flash. Hoặc cỏ thể câu giờ cho hắn hết thời gian quay lại chỗ cũ của mình rồi bắt đầu xả combo (thời gian quay lại chỗ cũ của flash là 5s)

Có thể dụ dỗ Flash bằng những tướng thấp máu như xạ thủ hoặc pháp sư. Cách này nên đi với tướng khống chế cứng(nhớ nấp bụi).

Nếu bạn đang cầm tướng khống chế thì nên chủ động ping lên bản đồ để nhắc nhở đồng đội của mình.

Hoặc có thể chủ động giả ngu khi có đồng minh trong bụi.

Khi flash ultimate hãy cố gắng chạy ra khỏi vòng tròn đó ngay lập tức trước khi nó kết thúc, dùng tốc biến luôn cũng được.

2. Canh thời gian chuẩn xác

Thời gian tiếp tục sử dụng skill 1 của Flash là 6s đây là thời gian quan trọng để bạn có thể câu kéo trước khi hắn biến mất trong tích tắc

Thời gian quan trọng để giết flash là thời gian khi hắn ta trở lại vị trí sau khi xả ultimate, chủ động kéo quân vào rừng tạo thế gọng kìm chặn đường thoát của hắn

Kẻ thù của The Flash

Gildur:  Sở hữu khả năng khống chế tuyệt vời cùng lượng giáp vô cùng lớn thì những tướng sát thủ gặp khá nhiều khó khăn khi thi đấu với vị tướng này

Raz: Nếu Flash là vị tướng mạnh về áp sát và dồn dame thì Raz lại sở hữu khả năng khống chế mạnh. Cấu rỉa máu khá thốn. trong giao tranh tổng thì Raz lại khá mạnh bởi khả năng cấu rỉa khiến đối phương yếu máu tạo lợi trước những giao tranh tổng nổ ra.

Aleister: Với chiêu 1 vách ngăn hắc ám và ultimate ngục tù vĩnh hằng thì flash khó có đường thoát.

 

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về việc kiểm soát The Flash. Tuy nhiên đây chỉ là những gợi ý để các bạn có thêm lựa chọn. Dù chất tướng thế nào đi nữa thì kỹ năng cá nhân cùng khả năng phối hợp với đồng đội mới làm lên chiến thắng nhé! Liên Quân Mobile là một game thắng bại tại kỹ năng mà.

BÀI VIẾT THAM DỰ CUỘC THI ĐÓNG GÓP CẨM NANG TƯỚNG LIÊN QUÂN GIAI ĐOẠN 2
Tài khoản người dự thi: NastB
OpenID:
baee321e09da9c65b1963b3ac1f08b3e
Phần quà muốn nhận: Wonder Woman