SIêu cấp sát thủ Butterfly
10760
By : cc
Create : 2018-04-20 14:33:47
Butterfly
Sát thủ
Máu
1.8
Sát thương
10
Kỹ năng
3.6
Độ khó
5.5
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+1.5 Công vật lý
+13.5 Máu
+0.6 Công vật lý
+36 Máu
+13,5 Máu
+3,8 Xuyên giáp
Bảng ngọc cấp 3
+2 Công vật lý
+3.6 Xuyên giáp
+0.5% Tỷ lệ chí mạng
+60 Máu
+0.9 Công vật lý
+6.4 Xuyên giáp
Đối thủ
VS
TeeMee
Bạn tưởng tượng là Butter sẽ ăn mạng liên tiếp trong giao tranh tổng tuy nhiên với chiêu cuối của mình, khi hồi sinh đồng đội thì TeeMee hoàn toàn có thể kiến Butter trở nên "vô dụng" và sớm lên bảng đếm số khi không ăn được mạng nào. Tốt nhất nên đánh nhanh diệt gọn hoặc căn thật chuẩn thời gian. Vì Butter là thánh vét mà, chỉ vét thôi :))
VS
Alice
Vâng, vừa nhảy bổ vào ăn ngay một quả chiêu cuối của bé Alice là Butter nhà ta sẽ giật giật và em chỉ biết câm nín nghe tiếng anh khóc rồi lên bảng đếm số. Nên rình trong bụi rậm và xổ vào đúng lúc, tránh đứng hiên ngang xong ăn chưởng.
VS
Gildur
Chiêu cuối khống chế diện rộng + máu giáp khá trâu bò cũng khiến chuỗi tàn sát của Butter dễ đi vào ngõ cụt. Đợi Gildu yếu máu rồi mới zô nhaz ae. Quan trọng nhất vẫn là thời điểm.
VS
Grakk
Bị hút cho sml thì cũng còn nghĩ gì đến việc megakill này nọ nữa nhỉ? Vẫn câu cũ, thời điểm là quan trọng nhất nha ae.
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

- Giai đoạn đầu game:
* Đi rừng: Cố gắng fam điên cuồng, ăn bùa xanh trước rồi đến bùa đỏ (điều này vừa giúp hồi chiêu nhanh hơn, đồng nghĩa với fam nhanh hơn, vừa giúp ăn bùa đỏ sau có lợi hơn cho giao tranh kế tiếp ngay sau đó). Khi có chiêu cuối lập tức đi gank ở đường gần bùa đỏ. Khi gank đươc mạng sẽ giúp ích cho team rất nhiều. Sau đó ăn dơi quỷ hoặc đảo lane gank tiếp. Khi có lợi thế lập tức ăn rồng.
* Đi lane: Máu khá yếu nên nên đánh cầm chừng. không nên hổ báo. Đối đầu ad nên tránh xa ra, rình rập đợi có chiêu cuối mới đánh nhau được nhé ae.

- Giai đoạn giữa game:
* Đi rừng: vẫn liên tục fam rừng và đảo lane để gank với team. Không nên tham đi lẻ kẻo bị bắt xong feed.
* Đi lane: Theo chân sp hoặc tank để dễ có vật thế thân xong vét mạng dễ hơn. Cố gắng dữ lane, đẩy trụ. Không nên ham hố băng trụ vì máu giấy. Đảo lane vét mạng khi cần.
 

- Giai đoạn cuối game:
Đừng hổ báo đứng trêu người team địch, bạn sẽ ra đi trong chớp mắt. Muốn trở thành ngôi sao bạn phải biết núp bụi hoặc đứng sau tank và nhẩy sổ vào đúng lúc. Tốt nhất nên đợi team địch có người máu đỏ rồi vào vét nhaz.

Team nên có các sp gây hiệu ứng khống chế kiểu như alice, grak, gildu, maloch, teemee.... đều rất hợp với butter. Dùng combo skill 3 -1-2 là tốt nhất. Ưu tiên nhất là lên chiêu 3 rồi đến chiêu 2, cuối cùng mới là chiêu 1. 

Trang bị:

GIÀY KIÊN CƯỜNG
Giá: 690
+110 Giáp phép
+60 Tốc độ chạy - Nội tại duy nhất
35% kháng hiệu ứng - Nội tại duy nhấtGIÀY HERMES
Giá: 630
Nhanh nhẹn: Tăng 45 Tốc chạy khi không chịu sát thương - Nội tại duy nhất
+60 Tốc chạy - Nội tại duy nhất


Giày nên chọn giày kiên cường để kháng các hiệu ứng khống chế. Butter mà bị khống chể là dễ hẹo lắm. Nếu muốn đảo lane nhanh để đi gank bạn có thể chọn giày Hermes.

ÁO CHOÀNG THẦN RA
Giá: 1950
+80 Công vật lý
+330 Giáp
[Thiêu cháy] - Nội tại duy nhất
Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) - Nội tại duy nhất

Áo choàng thần Ra khá quan trọng với butter trọng việc fam quái cũng như khi nhảy vào giao tranh tổng, tăng 1 chút công vật lí và giáp cũng giúp ích rất khá cho butter ở giai đoạn đầu game.

NANH FENRIR
Giá: 2950
+200 Công vật lý
Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương - Nội tại duy nhất

Siêu cấp sát thủ mà, cũng phải dùng siêu cấp vũ khí.

GIÁP HỘ MỆNH
Giá: 2240
+ 1000 Máu tối đa
Phục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi - Nội tại duy nhất

Vét mạng xịt bị lên bảng đếm số xong có cơ hội làm lại lần 2 luôn là lựa chọn đúng đắn.

- Đây là lối trang bị ưa thích của mình. Thuần dame hơn nên sẽ rất dễ kết liễu team địch để ăn megakill. Nhiều bạn có thể lên thêm 1 số đồ thủ để giúp Butter trụ lâu hơn nhưng với mình áo choàng Ra + giầy kiên cường và giáp hồi sinh (ở late game) là đủ. Để Butter mạnh nhất có thể hãy cố gắng lên được nanh Fenier, kiếm Murasa tăng khả năng xuyên giáp + 10% hồi chiêu cũng rất quan trọng ( 10% hồi chiêu là điều khiến mình chọn Murasa thay vì thương xuyên phá).
Và quan trọng nhất vẫn là thời điểm hợp lí để biến thành thánh vét ăn Megakill nhé ae. Chơi butter thực sự rất phê khoản vét đó :)). Cố nàng cũng có cả đống skill đẹp nữa. Mỉnh rất yêu thích chơi vị tướng này :D. Chúc ae vui vẻ nhé :D