The Flash - Tia chớp bất tử
246
By : Lê Anh Đức
Create : 2018-04-21 02:21:16
The Flash
Pháp sư
Máu
8.2
Sát thương
5.5
Kỹ năng
2.7
Độ khó
4.5
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+2.5 Công phép
+1.4 Xuyên giáp phép
+1.4 Công phép
+0.8% Hút máu phép
+1.6 Giáp phép
+0.9 Công phép
+3.8 Xuyên giáp phép
Bảng ngọc cấp 3
+5.3 công phép
+2.4 Công phép
+1% Hút máu phép
+1% Giảm hồi chiêu
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

The Flash - vị tướng pháp sư mới nhất tham gia chiến trường công lý - là một vị tướng cơ động vào hàng bậc nhất trong Liên quân huyền thoại.

Với bộ kỹ năng có thế nói là được cải tiến từ vị 2 tướng sát thủ được ưa thích nhất là Murad và Zill, thì không quá ngạc nhiên khi The Flash vừa có khả năng giết người chớp nhoáng và thoát đi như một ẩn giả, lại vẫn có thể hỗ trợ đồng đội trong giao tranh tổng một cách hữu hiệu.

I. Điểm sơ bộ kĩ năng của The Flash, mình sẽ ghi tóm tắt cho các bạn dễ hiểu nhé!
Nội tại: Khi di chuyển sẽ tích stack (giống thánh Daxâu chưa ^^) >> đủ stack >> đòn đánh thường tiếp theo sẽ áp sát mục tiêu >> gây sát thương, The Flash được cộng thêm lượng máu ảo và làm chậm kẻ địch.
Mẹo: Để kích hoạt được nội tại liên tục, đòi hòi các bạn phải di chuyển cực kì nhiều, có thể di chuyển quanh trụ, quanh bụi cỏ, trên đường đi roam...như Superman, tuy nhiên lại cực kì dễ dàng hơn rất nhiều khi Superman không được bỏ tay ra khỏi cụm phím điều hướng, còn với The Flash, nếu bạn mỏi tay, tay ra mồ hôi, hay bận bắt sóc bỏ lọ thì bạn có thể bỏ tay ra khỏi cụm điều hướng mà không lo số stack nãy giờ tích tụ bị mất, hê hê hê. Khi có nội tại, đừng ngần ngại lao lên trước và xả hết toàn bộ chiêu thức và bồi thêm một cú đánh thường *BỐP* vào mặt đối thủ sau đó trở về vị trí ban đầu như chưa có chuyện gì xảy ra nhá, người ta gọi là gì nhỉ, à, LIKE A BỐ *biểu tượng cảm xúc dễ thương*
Chiêu 1 - Hành trình siêu tốc - The Flash lao về phía trước thật nhanh (người ta hay gọi là gắn mô tơ vào đ*t ấy), vì lao nhanh quá nên khi phanh lại đã đi được quảng đường xa quá rồi, gây sát thương cho những tên nào xui xẻo bị The Flash húc phải; kích hoạt thêm lần nữa để trở về địa điểm cũ, gây thêm một lần sát thương nữa, đúng rồi, quá logic, bị xe ủi 2 lần thì ăn damge 2 lần chứ, à khoan đã, đứa nào xui xẻo bị dính 2 lần thì được khuyến mại thêm 1 chút sát thương nữa nha, huê huê huê.
Mẹo: Để tối ưu sát thương do Hành trình siêu tốc gây ra, khi lướt về, các bạn nhớ canh lướt trúng mục tiêu mà đã bị húc trùng lần một nhé. Lưu ý: Để sử dụng được biến ảo nhất, các bạn nên đứng trong bụi trước khi tung chiêu thức này. Chiêu thức này cũng cực kì hữu hiệu khi muốn trốn chạy, ví dụ: bạn còn tí máu, nhưng cứ ráng lết vào bụi đã, sau đó *BÙM*, biến đi. và ung dung bấm biến về, nếu đối phương đuổi theo? ờ, chạy vào cái bụi tiếp theo và tái kích hoạt chiêu 1, ta lại chui vô bụi, kẻ địch đâu biết ta ở đâu đâu!
Chiêu 2 - Cú đấm chớp nhoáng - Đúng như tên gọi, The Flash đấm xối xả vào mặt kẻ bất hành nào đấy, gây sưng mỏ đối phương, đặc biệt, đứa nào ăn cú đấm cuối được thưởng thêm sát thương.
Mẹo: Để tối ưu sát thương, các bạn phải sử dụng định hướng tốt, cố gắng vừa đấm vừa di chuyển để cho đối phương ăn đủ cú đấm của bạn nhé, nếu không thì tiếc lắm, tốt nhất, đừng ngại bồi cho đối phương thêm 1 cú đánh thường có nội tại để thưởng cho hắn vì đã làm bia cho bạn đấm nãy giờ!
Chiêu 3 - Lốc chân không - The Flash chạy thật nhanh theo vòng tròn, lúc này The Flash vì chạy quá nhanh nên không ai có thể tấn công được hắn nữa, chỉ biết câm nín chịu đòn, và như đã nói từ đầu, The Flash được nâng cấp từ Murad và Zill nên khi sử dụng chiêu cuối, The Flash vẫn có thể chạy được để đảm bảo đối phương không có cơ hội chạy trốn. sau khi The Flash mỏi chân tạm dừng lại, những kẻ xui xẻo còn trong cơn lốc của The Flash sẽ bị hút lại vào tâm, nói hoa mĩ vậy thôi, chứ đơn giản gọi là bị gom lại đấy, lúc này mà Maloch nhảy vô nữa thì đừng hỏi sao nước biết lại mặn với wombo này nhé.

II. Cách chơi:
1. Khi đi đường: Liên tục di chuyển để lấy nội tại, khi có nội tại rồi tung chiêu 1 lao ra sau lưng đối phương, tung một cú đấm nội tại để lấy máu ảo sau đó tung liên hoàn đấm và rút về an toàn bằng kỹ năng 1. Tốt nhất sử dụng combo này sau khi đối phương tung kỹ năng để dọn lính, tin tôi đi, bạn không bao giờ có thể lỗ máu được!
Khi dọn hết lính, nhờ vào khả năng cơ động của mình, đừng ngại di chuyển để hỗ trợ đồng đội ở các đường nhé. À, liên tục vào rừng đối phương để kiểm tra rừng đối phương đang ở đâu cũng là công việc ưa thích của The Flash đó nha.
2. Vào giao tranh tổng: Tuy The Flash rất cơ động và an toàn, nhưng cũng đừng vì vậy mà dại dột mở giao tranh mà không cân nhắc, vì bạn quá nhanh nên đồng đội đôi khi không theo kịp đấy! Hãy bình tĩnh chờ đợi đồng đội mở giao tranh trước, sau đó rình rập đối phương hoảng loạn và lao vào tuyến sau của đối phương, sử dụng Lốc chân không để tấn công chủ lực của đối phương nhé!
3. Lưu ý: Nhắc lại thêm lần nữa, ưu tiên xuất phát chiêu 1 từ bụi cỏ (không có tầm nhìn đối thủ) nhé, như thế sẽ khiến bạn ảo diệu hơn rất nhiều.
Trên đây là hướng dẫn chơi The Flash ngắn gọn, dễ hiểu nhất, hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn mau chóng thành thạo vị tướng này để kéo mình leo rank với, hê hê.