CÁCH CHƠI VÀ KHẮC CHẾ VỊ TƯỚNG THE FLASH
1219
By : BBT_zaqwer21
Create : 2018-04-21 12:04:07
The Flash
Pháp sư
Máu
8.2
Sát thương
5.5
Kỹ năng
2.7
Độ khó
4.5
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+2.5 Công phép
+1.4 Xuyên giáp phép
+0.4% Tốc đánh
+0.8% Hút máu
+0.4% Tốc đánh
+0.5% Giảm hồi chiêu
Bảng ngọc cấp 3
+4.2 Công phép
+2.4 Xuyên giáp phép
+2.4 Công phép
+1% Hút máu phép
+2.4 Công phép
+0.7% Giảm hồi chiêu
Đối thủ
VS
Nakroth
NAKROTH là vị tướng cơ động nhất, nhì liên quân và có khả năng bắt chủ lực như: xạ thủ, pháp sư rất tốt nên sử dụng NAKROTH để bắt THE FLASH và có thể theo hắn tới cùng bằng sự cơ động của mình
VS
Aleister
ALEISTER là vị tướng khống chế nhất, nhì liên quân nhờ chiêu 1 và chiêu 2 nên có thể lợi dụng ưu điểm này mà khi THE FLASH sử dụng chiêu 1 bay tới thì nhanh tay khống chế ngay THE FLASH khiến hắn không thể thi triển chiêu thức được.
VS
Fennik
FENNIK là vị tướng xạ thủ có khả năng sốc dame rất bá, nhờ vào chiêu 2 có khả năng thoát khỏi những pha bắt lẻ và khả năng kiểm soát 1 mục tiêu rất tốt vì thế khi THE FLASH sử dụng chiêu một bay tới liền sử dụng khả năng sốc dame và khả năng kiểm soát mục tiêu của mình làm hắn phải hoản sợ giật bóng về hoặc khi đang nằm trong vùng chiêu 3 của hắn thì FENNIK có thể dùng chiêu 2 của mình lăng ra khỏi đấy.
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

*** CÁCH CHƠI THE FLASH

** ƯU ĐIỂM CỦA THE FLASH

THE FLASH là vị tướng máu ít nhưng lại có chiêu một là một vũ khí khó bị bắt lẻ và ra vào giao tranh tốt nên rất thích hợp dùng đề bắt chủ lực.

** NHƯỢC ĐIỂM CỦA THE FLASH

THE FLASH có chiêu cuối dùng để khống chế tập thể rất tốt nhưng lại bị giảm tốc chạy trong khi thi triển chiêu thức nên có thể bị chạy thoát khỏi những vị tướng cơ động

*TRANG BỊ

NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ: THE FLASH là vị tướng pháp sư nên cũng như các vị pháp sư khác dame gây ra là nhờ skill nên rất cần mana và cũng có thể coi là chủ lực nên rất hay bị bắt lẻ nên lên NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ là có thể hồi máu hồi mana có thể gây các tính đột biến cao và có được lượng máu công thêm khá lớn.

GIÀY HỘ VỆ:  như trên THE FLASH rất dể bị bắt lẻ và những tên hay đi bắt lẻ là những tên rất thích sử dụng dame vật lí và có khả năng sốc dame rất tốt nên sử dụng GIÀY HỘ VỆ là ránh bị sốc dame.

VƯƠNG MIỆN HECATE: hắn là một sát thủ sử dụng dame phép nên sử dụng VƯƠNG MIỆN HECATE để tăng dame phép là 1 ý tưởng không tồi.

TRƯỢNG BĂNG: khi THE FLASH sử dụng chiêu 3 thì bị giảm tốc chạy nên lên TRƯỢNG BĂNG để giám tốc chạy của các mục tiêu là rất hay hoặc bạn có thể sử dụng ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ hay KHIÊN HUYỀN THOẠI hay KHIÊN THẤT TRUYỀN nếu team địch có nhiều xạ thủ.

GƯƠM TẬN THẾ: THE FLASH là vị tướng đánh cũng có kết hợp nội tại lên GƯƠM TẬN THẾ để gây ra lượng dame khủng hơn cúng rất tốt.

QUYỀN TRƯỢNG RHEA: vì THE FLASH là vị tướng ít máu nên hay mất máu nên hay dể bị mất máu có dùng compo 1,2 kết hợp với QUYỀN TRƯỢNG RHEA để cấu rỉa và hồi máu.

*CÁCH CHƠI

*Nếu ----Bạn thích khô máu thì bạn lên max chiêu một

       ----Bạn thích cấu rỉa thì bạn lên max chiêu hai

*THE FLASH: là vị tướng đa năng nên THE FLASH có khả năng đi mọi đường nhưng mình khuyên các bạn sử dụng THE FLASH đi mid vì bạn chất của hắn là một pháp sư.

*CÁCH COMPO: sử dụng chiêu 1 bay vào đội hình địch đánh thường để kích hoạt nội tại kích hoạt chiêu 3 nếu địch ra khỏi chiêu 3 thì dùng tốc biến để truy đuổi ( ưu tiên dùng tốc biến để bắt chủ lực ) khi địch bị bắt lại dùng chiêu 2 rồi kích hoạt lại chiêu 1 dựt bóng về, đợi chiêu 1 hồi rồi tiếp tục bay vào đấm rồi dựt ra.

**CÁCH KHẮC CHẾ

  * Giữ khoảng cách với THE FLASH, khi thấy xuất hiên trên màn hình là cố gắng chạy thật xa hắn ra nếu thấy hắn quá xanh hay mình mình thấp máu hơn hắn còn nếu ngược lại thì khô máu hắn luôn.

  * Cố gắng không cho hắn chơi quá nhiều bằn cách liên tục rank hay khống chế hắn hay sốc dame hắn

  * Bắt bóng hắn hãy đợi ngay bóng hắn và đợi khi hắn giật về và làm thịt trong 6 giây vì có thể qua 6 giây chiêu 1 sẽ hồi và chạy thoát.

Đây là cách chơi và khắc chế hắn chúc các bạn leo rank thật tốt!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!