1210
By : nhatkhai2207
Create : 2018-04-22 08:18:34
The Flash
Pháp sư
Máu
8.2
Sát thương
5.5
Kỹ năng
2.7
Độ khó
4.5
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+2.5 Công phép
+1.4 Xuyên giáp phép
+0.4% Tốc đánh
+0.3% Tỷ lệ chí mạng
+0.5% Tốc chạy
+0.9 Công phép
+3.8 Xuyên giáp phép
Bảng ngọc cấp 3
+4.2 Công phép
+2.4 Xuyên giáp phép
+1% Tốc đánh
+1% Tốc chạy
+2.4 Công phép
+0.7% Giảm hồi chiêu
Đối thủ
VS
Tulen
Tulen là một trong những đối thủ đáng gờm của Flash nhờ khả năng cấu rỉa bằng nội tại vô cùng tuyệt vời cùng until có thể theo bạn đến cùng trời cuối đất. Thêm độ cơ động cao, "Chớp vàng" sẽ là đối thủ xứng tầm với "Lốc đỏ". Do đó, khi đụng đội với Tulen, bạn cần hết sức chú ý, không nên lao lên quá cao nhất là khi Tulen có đủ điểm tích lũy nội tại. Until của Flash có thể khắc chế được Until của Tulen nhưng có thời gian hồi khá lâu. Đặc biệt, khi đối đầu với Tulen, bạn hoàn toàn khó có thể hút vào tâm bão bằng chiêu cuối vì sự cơ động vô cùng đáng nể. Vì thế, cấu rỉa luôn là ưu tiên hàng đầu khi đụng độ với vị Hoàng Tử Lôi Quang này.
VS
Tulen
Tulen là một trong những đối thủ đáng gờm của Flash nhờ khả năng cấu rỉa bằng nội tại vô cùng tuyệt vời cùng until có thể theo bạn đến cùng trời cuối đất. Thêm độ cơ động cao, "Chớp vàng" sẽ là đối thủ xứng tầm với "Lốc đỏ". Do đó, khi đụng đội với Tulen, bạn cần hết sức chú ý, không nên lao lên quá cao nhất là khi Tulen có đủ điểm tích lũy nội tại. Until của Flash có thể khắc chế được Until của Tulen nhưng có thời gian hồi khá lâu. Đặc biệt, khi đối đầu với Tulen, bạn hoàn toàn khó có thể hút vào tâm bão bằng chiêu cuối vì sự cơ động vô cùng đáng nể. Vì thế, cấu rỉa luôn là ưu tiên hàng đầu khi đụng độ với vị Hoàng Tử Lôi Quang này.
VS
Liliana
Liliana là một vị pháp sư tương đối toàn diện. Với khả năng chiến đấu ở 2 trạng thái với 2 lối chơi hoàn toàn khác nhau. Liliana có thể cấu rỉa cực tốt ở dạng người rồi hóa cáo và kết liễu Flash nhanh chóng. Do đó, cần đặc biệt chú tâm đến cô nàng Liliana xinh đẹp này. Sử dụng chiến thuật cấu rỉa như khi đối đầu với Tulen là một trong những cách khắc chế Liliana đơn giản và hiệu quả nhất.
VS
Aleister
"Đồng nghiệp" đáng sợ nhất của Flash ở vị trí đường Mid không ai khác chính là Aleister. Với chiêu 1 có tầm di chuyển cực xa, Flash hoàn toàn không sợ những cái tên như Lauriel, Raz,..., vì anh hoàn toàn có thể chạy vào sâu bên trong trụ khi thấy có điều bất lợi trong giao tranh. Nhưng chính vì sự cơ động và lượng máu không quá cao, Flash phải đặc biệt chú tâm đến Ác Thần Aleister. Với chiêu cuối vô cùng bá đạo, Aleister hoàn toàn có thể cho bạn rục xương trong cái Nhà tù mà gã tạo ra. Do đó, khi đối đầu với Aleister, điều quan trọng và cần thiết nhất là phải cấu rỉa! Cho đến khi thấy thực sự có thể kết liễu Aleister, bạn cần lao lên và phải sử dụng chiêu cuối trước khi Aleister cho bạn vào nhà tù. Khi đó, Flash hoàn toàn có thể làm chủ được trận chiến và chiến thắng Aleister.
VS
Nakroth
Ở vị trí đi rừng, không thể không kể đến Nakroth, với bộ kỹ năng đầy cơ động cùng với hiệu ứng làm choáng dày đặc, Nakroth hoàn toàn có đủ khả năng xử đẹp Flash chỉ với những đòn đánh tay đầy đáng sợ của mình. Để loại bỏ cơn ác mộng mang tên Nakroth, bạn cần phải thật bình tĩnh khi đối đầu với hắn, cố gắng chạy không theo một quy luật nào để Nakroth khó lòng đuổi theo. Khi có chiêu 1, hãy chạy thật nhanh về phía trụ, nếu Nakroth vẫn ngoan cố đuổi theo, hãy sử dụng skill 1 một lần nữa để quay lại vị trí cũ rồi lẫn nhanh chân tẩu thoát.
VS
Ngộ Không
Với chiêu 1 có hiệu ứng để lại dấu ấn và trở lại vị trí ban đầu như Murad, Flash sẽ thật sự đau đầu nếu Ngộ Không chực sẵn ở ngoài và tung những đòn chí mạng cực đau sau khi nhìn bạn xả trọn bộ combo của mình! Là một trong những sát thủ bá đạo nhất của Cung Điện Ánh Sáng, chắc chắn Ngộ Không sẽ không để sổng con mồi ngon khi nó đã không còn có khả năng chạy trốn! Do đó, trong những trận đấu gặp phải Ngộ Không, bạn cần phải chọn một địa điểm thật tốt và an toàn để bắt đầu Hành Trình Siêu Tốc đầy lợi hại của mình!
VS
Omen
Không hổ danh là vị tướng đang thuộc về Vòng quay Kho báu hiện nay. Với bản chất thích bay nhảy của Flash, Omen hoàn toàn có khả năng cho Flash vào Đấu Trường Tử Vong - nơi đặc biệt có lợi cho gã. Và cũng như những vị tướng khác, cơ hội sống sót và thoát khỏi Sát Vực của Omen là vô cùng nhỏ bé! Cùng với chiêu 2 có khả năng miễn thương và phản lại những đòn đánh thường, Omen có thể "làm thịt" bất kỳ con mồi nào khi nó đã lọt vào Đấu Trường Tử Vong. Tuy vậy, không gì là không thể, với chiêu cuối, Flash có thể yên vị đến 2 trong tổng số 5 giây bị trói buộc trong đấu trường với Lốc Chân Không, trong 3 giây còn lại, Flash vẫn có thể cố hết sức để tồn tại rồi ngay khi vừa thoát ra, hãy dùng Hành Trình Siêu Tốc để chạy vèo vào trụ, một trong những nơi an toàn nhất cho chúng ta!
VS
Triệu Vân
Triệu Vân - Kỵ Sĩ Rồng, một trong những vị đấu sĩ tưởng không mạnh nhưng lại mạnh không tưởng. Với bộ kỹ năng cơ động, có thời gian hồi thấp cộng với hiệu ứng làm choáng và gây sát thương chuẩn từ Until, Triệu Vân là một trong những đấu sĩ điển hình có thể đối đầu với Flash. Hơn nữa, với cách lên trang bị nửa công nửa thủ của mình, Flash sẽ vô cùng khó khăn trong việc dồn dame và kết liễu vị tướng ai cũng có này.
VS
Max
Max, một trong những vị tướng có khả năng kiểm soát bản đồ và bay xa nhất đấu trường Liên Quân Mobile. Bạn sẽ thật sự khó xử nếu gần cạn máu mà bị Flash chọn làm mục tiêu. Nghĩ đến đó thôi là đã thấy ớn lạnh rồi. Với khả năng gây ra sát thương chuẩn và thấm từ từ, Flash sẽ vô cùng đau khổ khi bị Max xử đẹp ngay trong trụ nhà mình. Để dành chiêu 1 hoặc Until và luôn đi chung với đồng đội khi ít máu sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn. Ngay khi Max vừa húc một pha đau đớn, anh ấy sẽ bất lực khi nhìn Flash chạy vèo về nhà hoặc sử dụng Lốc chân không.
VS
Slimz
Slim là một trong những vị xạ thủ bá nhất hiện tại. Với chiêu 1 vô cùng xa và lợi hại trong việc làm choáng độ cơ động tầm trung cùng với những đòn đánh thường ăn theo phần trăm máu khi sử dụng Until. Slim sẽ là một trong những vị xạ thủ mà Flash đau đầu nhất vì nếu để trúng chiêu 1, Flash sẽ không thể chịu nổi 4-5 đòn đánh chí mạng của Slim - thứ có thể tung ra trong vòng trên dưới 1 giây (nhất là khi Slim được đảm nhận vị trí đi rừng). Hãy núp kỹ, chờ chú thỏ đang yêu ấy đến thật gần rồi bất ngờ sử dụng trọn bộ skill để kết liễu. Với lượng máu, giáp không đang kể của một vị xạ thủ, Slim sẽ gục dưới tay một Flash lành nghề.
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

Sơ lược về điểm mạnh và điểm yếu của Flash:

Điểm mạnh:

- Cực kỳ cơ động khi lao vào giao tranh hoặc chạy trốn khi gặp nguy hiểm

- Lượng dame gây ra cực to

- Rất khỏe trong giao tranh

- Có thể troll hay hù dọa đối phương một cách an toàn

- Bậc thầy trong việc cướp phá

Điểm yếu:

- Khá khó để sử dụng thành thạo

- Máu, giáp không thật sự đáng nể

- Thời gian hồi các chiêu thức khá lâu

Kết quả hình ảnh cho flash lien quan

Phân tích bộ kỹ năng:

Với bộ kỹ năng đầy cơ động, Flash không hổ danh là vị tướng nhanh nhất trong đấu trường Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo nhưng không kém phần khó chơi, Flash xứng đáng là một vị pháp sư hot nhất trong thời điểm hiện tại. Để luyện tập và nắm vững cách sử dụng Flash, hãy tham khảo một số mẹo đơn giản sau đây:

- Chạy liên tục cho tới khi tích đủ nội tại, nó sẽ giúp bạn có thêm một ít giáp, một ít hiệu ứng khống chế để Flash thật sự là một anh hùng DC.

- Khi sử dụng chiêu 1, cần cố gắng cho đối phương trúng cả 2 cần lướt, khi ấy, sát thương gây ra có thể tăng lên gần như là gấp đôi. Không hề nhỏ!

- Đối với chiêu 1, không nên tiếc cú lướt về vị trí cũ vô cùng đẹp mắt của Flash, hãy truy sát đối phương tới cùng, đừng để sổng con mồi chỉ vì một cái hiệu ứng skill vô bổ khi truy sát.

- Skill 2 là thứ gây sát thương chủ lực của Flash. Đặc biệt, đòn cuối cùng trong chuỗi Cú Đấm Chớp Nhoáng có thể nhân đôi sát thương. Do vậy, cố gắng đừng bao giờ để trật cú đấm cuối cùng.

- Tận dụng tốt hiệu quả của những cú đấm vì tầm đánh của nó khá ngắn. HƠn nữa, Flash không khỏe đến mức lao đầu vào team địch, tung xong chiêu 2 rồi lướt về, do đó đừng quá hổ báo khi chưa có chiêu cuối. Thay vào đó, hãy dùng nó để bắt những đối thủ không có người bảo vệ của đối phương. Điều đó an toàn hơn so với việc lao vào giữa team địch.

- Chiêu cuối của Flash rất rất bá nhưng cũng vô cùng khó sử dụng. Khi lao vào giao tranh tổng, Flash không thể bị chọn làm mục tiêu và có thể quấy rối đội hình đối phương một cách không thương tiếc, tạo điều kiện cho đồng đội tấn công. Tuy vậy sát thương chủ yếu mà Flash có thể gây ra khi sử dụng chiêu cuối là cú hút đầy đau đớn sau khi kết thúc cú Lốc Chân Không. Tuy nhiên, khi sử dụng chiêu cuối, Flash lại bị giảm 40% tốc chạy, rất khó đuổi theo đối phương để hút lại vào tâm bão. Không chỉ thế, khi lao vào quấy nhiễu đội hình đối phương, Flash không có một mục tiêu cụ thể để theo đuổi. Phần lớn các mục tiêu ít máu đã lùi sâu vào trong, bên ngoài chỉ còn lại những tanker của team địch, Flash hoàn toàn có thể bị khống chế ngay sau khi sử dụng xong chiêu cuối và lên bảng đếm số trong tức khắc! Để khắc phục, Flash cần phải lựa chọn thời điểm lao vào phù hợp, khi cả team đã sẵn sàng chiến đấu! Sử dụng voice chat để chắc chắn rằng sau khi bạn lao vào mở giao tranh, tanker team mình sẽ lao vào khống chế, giúp bạn có thể tận dụng tối đa sức mạnh của chiêu cuối, đồng thời giúp ad, ap team ta xử đẹp đội hình đối phương nhanh chóng.

Hình ảnh có liên quan

Combo skill:

- Cấu rỉa: Skill 1 - Skill 2 - Skill 1 hoặc Skill 1 - Đánh thường - Skill 2 - Skill 1

Lý giải: Sử dụng skill 1 để lao đến đối phương một cách bất ngờ. Có thể đánh thường khi tích đủ nội tại để làm chậm và buff một ít giáp. Đấm chớp nhoáng (không được trật cú đấm cuối) để tối đa hóa sát thương. Sau đó lẻn ra sau đối thủ rồi sử dụng chiêu 1 để trở về. Sau 2 lần trúng chiêu 1, đối phương sẽ phải chịu lượng sát thương gần gấp đôi nếu chỉ trúng một trong 2 lần lướt.

- Dồn dame: Skill 1 - Đánh thường - Skill 3 - Skill 2 - Skill 1

Lý giải: Sử dụng skill 1 để lao đến đối phương một cách bất ngờ. Chuẩn bị đủ nội tại để làm chậm đối phương. Dùng skill khi đối phương đang bị làm chậm có thế tăng khả năng dính đòn hút về chiêu cuối. Sử dụng chiêu 2 khi đối phương còn đang bị choáng vì hút về. Có thể bồi thêm vài đòn đánh thường nếu thấy đối phương đã yếu và có ý định chạy về. Sau đó lẻn ra sau đối thủ rồi sử dụng chiêu 1 để trở về. Sau 2 lần trúng chiêu 1, đối phương sẽ phải chịu lượng sát thương gần gấp đôi nếu chỉ trúng một trong 2 lần lướt.

- Chay trốn: Dùng skill 1 để chạy thật nhanh về phía đồng đội. Nếu đối phương không đuổi theo kịp nghĩa là bạn đã sử dụng skill thành công. Ngược lại, nếu đối phương đuổi theo kịp, hãy dùng chiêu 1 một lần nữa để quay về vị trí cũ rồi cao chạy xa bay. Hầu như không một vị tướng nào có thể quay ngược lại và đuổi kịp Flash.

Hình ảnh có liên quan

Lý giải các lối lên trang bị:

Lý giải lối lên trang bị 1: Đây là bộ trang bị thiên về công. Giúp Flash gây ra một lượng dame khá to nhưng lại hơi kém trong việc phòng thủ.

NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ
Giá: 2010
+140 Công phép
+10% Giảm hồi chiêu
[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] - Nội tại duy nhất
Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây - Nội tại duy nhất
Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 80 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần - Nội tại duy nhấtGIÀY KIÊN CƯỜNG
Giá: 690
+110 Giáp phép
+60 Tốc độ chạy - Nội tại duy nhất
35% kháng hiệu ứng - Nội tại duy nhấtTRƯỢNG BĂNG
Giá: 1780
+140 Công phép
+220 Giáp phép
+7% Tốc chạy
Giá băng: Chiêu thức gây sát thương đồng thời làm chậm 25% Tốc chạy của đối thủ trong 2 giây - Nội tại duy nhấtVƯƠNG MIỆN HECATE
Giá: 2300
+200 Công phép
Thuật sư: (+35%) công phép - Nội tại duy nhất 
(+75 Xuyên kháng phép) - Nội tại duy nhấtQUYỀN TRƯỢNG RHEA
Giá: 2220
+140 Công phép
+10% Giảm hồi chiêu
[+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] - Nội tại duy nhất
[+25% Hút máu phép] - Nội tại duy nhất
Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhấtSÁCH THÁNH
Giá: 2990
+ 400 Công phép
Khai sáng: Nhận 1400 máu - Nội tại duy nhất

- Ngọc đại pháp sư: là một món đồ không thể thiếu đối với một vị pháp sư đi mid, nó giúp Flash trụ đường tốt hơn và nhận được một ít máu, công phép mỗi 30 giây.

- Giày kiên cường: Bổ sung tốc chạy, giáp phép và kháng hiệu ứng, giúp Flash không quá sợ những vị pháp sư của đối phương. Đồng thời kháng hiệu ứng có thể giúp Flash phi về nhà an toàn hơn sau mỗi lần hù dọa đối phương.

- Trượng băng: Cung cấp thêm sát thương phép, tốc chạy, đặc biệt là hiệu ứng giảm tốc chạy của đối phương. Giúp Flash tối đa hóa sức mạnh của chiêu cuối.

- Vương miện Hecate: Là một món đồ không thể thiếu đối với một pháp sư sát thủ, giúp tăng đáng kể công phép và xuyên kháng phép.

- Quyền trượng Rhea: Trang bị không thể thiếu của Flash. Nó giúp Flash có thêm máu, năng lượng, công phép, hút máu phép và nhất là lớp lá chắn giúp Flash an toàn hơn khi tiếp cận đối phương trong khoảng cách gần.

- Sách thánh: Tối đa hóa lượng công phép và thêm một lượng máu giúp Flash thêm vững vàng trong giao tranh.

 

Lý giải lối lên trang bị 2: Đây là bộ trang bị thiên về phòng thủ hơn. Giúp Flash chắc chắn hơn, không bị gục quá sớm trong giao tranh.

NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ
Giá: 2010
+140 Công phép
+10% Giảm hồi chiêu
[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] - Nội tại duy nhất
Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây - Nội tại duy nhất
Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 80 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần - Nội tại duy nhấtGIÀY PHÙ THỦY
Giá: 790
+40 Công phép
+60 Tốc chạy - Nội tại duy nhất 
+ 75 Xuyên giáp phép - Nội tại duy nhấtGƯƠM TẬN THẾ
Giá: 2190
+200 Công phép
+10% Giảm hồi chiêu
[Sức mạnh nguyên tố] - Nội tại duy nhất
Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp gây thêm 30% Công vật lý (+80% Công phép cộng thêm) sát thương phép, 2 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhấtVƯƠNG MIỆN HECATE
Giá: 2300
+200 Công phép
Thuật sư: (+35%) công phép - Nội tại duy nhất 
(+75 Xuyên kháng phép) - Nội tại duy nhấtQUYỀN TRƯỢNG RHEA
Giá: 2220
+140 Công phép
+10% Giảm hồi chiêu
[+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] - Nội tại duy nhất
[+25% Hút máu phép] - Nội tại duy nhất
Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhấtMẶT NẠ BERITH
Giá: 2160
+140 Công phép
+270 Giáp
+10% Giảm hồi chiêu
[Thống khổ] - Nội tại duy nhất
Thống khổ: gây thêm sát thương phép tương đương với 4% Máu hiện tại của mục tiêu, 1.2 giây thời gian hồi (sát thương lên Quái Rừng tối đa: 80) - Nội tại duy nhất

- Ngọc đại pháp sư: là một món đồ không thể thiếu đối với một vị pháp sư đi mid, nó giúp Flash trụ đường tốt hơn và nhận được một ít máu, công phép mỗi 30 giây.

- Giày phù thủy: Giúp Flash có thêm tốc chạy và khả năng xuyên giáp phép. Để mỗi đòn đánh của Flash thật sự là nỗi ám ảnh của đối phương.

- Gươm tận thế: là một món trang bị vô cùng bá đạo, giúp Flash có thêm lượng công phép, giảm hồi chiêu, đặc biệt nội tại của thanh gươm giúp mỗi cú đấm sau khi tích đủ nội tại là ác mộng của team địch.

- Vương miện Hecate: Là một món đồ không thể thiếu đối với một pháp sư sát thủ, giúp tăng đáng kể công phép và xuyên kháng phép.

- Quyền trượng Rhea: Trang bị không thể thiếu của Flash. Nó giúp Flash có thêm máu, năng lượng, công phép, hút máu phép và nhất là lớp lá chắn giúp Flash an toàn hơn khi tiếp cận đối phương trong khoảng cách gần.

- Mặt nạ Berith: Giúp Flash có thêm một lượng giáp để anh vững vàng hơn trong giao tranh. Đồng thời, sát thương anh gây ra thêm sẽ ăn theo phần trăm cực kỳ khó chịu.

Kết quả hình ảnh cho flash lien quan

Lý giải cách ép ngọc, thứ tự tăng chiêu và cách cầm phép bổ trợ:

- Cách ép ngọc: Chủ yếu tăng lượng Công phép và Xuyên giáp phép giúp Flash đánh thấm hơn. Tăng tốc chạy giúp Flash tối đa sát thương gây ra từ chiêu cuối cũng như tích điểm nội tại nhanh hơn. Ngọc giảm hồi chiêu giúp khắc phục phần nào thời gian hồi chiêu khá lâu của Flash.

- Thứ tự tăng chiêu: Lên chiêu 1 đầu tiên giúp Flash cơ động ngay khi vừa ra khỏi Tế đàn, khiến việc di chuyển dễ dàng hơn và không tạo cho đối phương ăn mạng sớm. Tăng max chiêu 2 trước vì đó là chiêu thức tạo ra lượng dame khủng nhất của Flash, giúp anh có thể gây ra lượng dame cực khủng. Ưu tiên tăng chiêu cuối mỗi khi được cho phép vì chiêu cuối là thứ bá nhất trong bộ skill của Flash.

- Cầm phép bổ trợ:Bộc phá
90 giây hồi chiêu: Chuyển 16% máu bị mất thành sát thương lên tướng địch lân cậnNgất ngư
90 giây hồi chiêu: làm choáng kẻ địch xung quanh trong 0.5 giây và làm chậm chúng trong 1 giâyTốc biến
120 hồi chiêu: dịch chuyển trong 1 khoảng cách nhất định theo 1 hướng cụ thể

+ Bộc phá: Giúp Flash kết liễu đối phương khi bộ skill chưa đủ sức để làm điều đó.

+ Ngất ngư: Tuy chưa bao giờ gặp một Flash cầm Ngất ngư nhưng không thể không phủ nhận sức bá của phép bổ trợ này. Hãy thử tưởng tượng một Flash lao vào quấy nhiễu đội hình bằng cách sử dụng Ngất ngư để làm choáng, chậm rồi tung chiêu cuối. Khả năng hút được vài tướng đối phương vào tâm bão sẽ cao hơn rất nhiều. Chưa kể trong những pha solo đầy căng thẳng ở đường giữa, khi phát hiện đối phương đã có ý định chạy về, hãy thử tưởng tượng họ sẽ bực cỡ nào khi bị choáng rồi lại bị làm chậm,... để rồi bị Flash cho lên bảng đếm số.

+ Tốc biến: Tuy Skill 1 giúp Flash trở thành :Fastest Man Alive" rồi nhưng khi đối thủ bắt bài thì Tốc biến lại giúp cứu mạng "Cơn Lốc Đỏ" trong đường tơ kẽ tóc đấy.

Kết quả hình ảnh cho flash lien quan

Vai trò khuyến khích: Pháp sư đường giữa

 

Chiến thuật:

Đầu game: nên tận dụng nội tại và skill 1 để dọn lính nhanh và có những màn hù dọa pháp sư của đối phương. Hỗ trợ đồng đội ăn rồng ngay khi nó vừa xuất hiện để lên cấp 4, mở khóa được chiêu cuối đầy bá đạo của mình. Sau đó, hãy tổ chức một pha gank bất ngờ ở đường rồng nếu có jungle team mình hỗ trợ. Sẵn sàng lao vào trụ và bật until để team mình tha hồ xử lí và đem lại chiến công đầu để khích lệ tinh thần đồng đội!

Giữa game: với lượng sát thương lớn mà chiêu 2 mang lại, hãy dùng nó để đấm tan nát pháp sư của đối phương (nhớ kêu gọi đồng đội hỗ trợ khi cần). Sử dụng voice chat để nhờ đồng đội nhìn chừng hộ đường giữa khi mình đảo lane để hỗ trợ đồng minh. Với chiêu 1 và until, Flash có thể lao vào giao tranh hỗ trợ rồi quay về trong chớp nhoáng. Đối phương sẽ giật mình vì những pha gank bất ngờ của bạn đấy! Không quên mục tiêu đẩy trụ để đẩy đối phương về sâu vào bên trong.

Late game: Với lượng sát thương cực khủng, Flash hoàn toàn có thể kết liễu nhanh Ad, Ap của đối phương trong vòng vài giây ngắn ngủi. Với tầm chạy cực xa, Flash khó có thể bị bắt khi đang trốn chạy, nhờ thế, không quá thụt khi về late. Do đó, Flash thật sự là một cơn ác mộng với đối thủ khi về late. Hỗ trợ đồng đội khi ăn các mục tiêu lớn nhất là khi KingKong. Với 30% sát thương cộng thêm, hãy cùng đồng đội phá tan hàng trụ cuối cùng rồi xử đẹp căn cứ của đối phương, mang  chiến thắng về cho bản thân mình và những người đồng đội tuyệt vời thôi nào!!

Kết quả hình ảnh cho flash justice league

Điều lưu ý khi Flash bị thụt so với các tướng đồng minh hoặc đối thủ:

Khi bị thụt so với đồng minh:

- Nói cho đồng đội biết tình trạng hiện tại của mình.

- Đề nghị team hạn chế giao tranh.

- Tập trung farm lính, trụ, rồng, xin các chú quái nhỏ hay thậm chí là bùa trong rừng (nếu rừng không quá thụt hay khi được cho phép)

Khi bị thụt so với đối thủ:

- Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Trong lúc này, việc kết hợp cùng đồng đội là vô cùng quan trọng.

- Cùng team farm lính, đẩy đường (tuy nhiên không được đẩy lên quá cao).

- Cùng team farm rừng (nhưng chừa last hit cho rừng để rừng không quá thụt).

- Hạn chế tối đa việc troll, hù dọa đối phương.

- Tổ chức bắt lẻ đối thủ và luôn là người mở giao tranh khi phát hiện đối thủ đang đi một mình. Dù xanh đến đâu thì trước 4-5 vị tướng địch, đối thủ không mất mạng cũng phải rút lui)

- Phán đoán tình huống và thực hiện những pha cướp rồng hay cướp KingKong đẹp mắt, làm cho đối thủ bất ngờ và quan trọng hơn, rồng hoặc KingKong sẽ khiến bạn xanh lên khá nhiều và đôi khi còn có thể giúp team bạn lật kèo trong chớp mắt nữa đấy!

Kết quả hình ảnh cho flash liên quân

Một số lời khuyên nhỏ:

- Cũng như Triệu Vân, Flash đã rất mạnh khi đi đúng đường. Do đó, nhường rừng cho đồng đội để không quá tiêu tốn tài nguyên rừng.

- Luôn luôn kêu gọi sự hỗ trợ của đồng đội nếu cần.

- Đừng kéo trận đấu quá lâu. Nó vô cùng bất lợi cho Flash.

 

******************************
BÀI VIẾT THAM DỰ CUỘC THI ĐÓNG GÓP CẨM NANG TƯỚNG LIÊN QUÂN GIAI ĐOẠN 2
Tài khoản người dự thi: nhatkhai2207
OpenID: 561d3207b90e6a532d5de2fe6eadb797
Phần quà muốn nhận: The Flash