Cách dùng Flash đúng bài
GỢI Ý
1283
By : Crab
Create : 2018-04-22 12:58:40
The Flash
Pháp sư
Máu
8.2
Sát thương
5.5
Kỹ năng
2.7
Độ khó
4.5
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+2.5 Công phép
+1.4 Xuyên giáp phép
+1.4 Công phép
+0.8% Hút máu phép
+1.6 Giáp phép
+0.9 Công phép
+3.8 Xuyên giáp phép
Bảng ngọc cấp 3
+5.3 công phép
+2.4 Công phép
+1% Hút máu phép
+2.4 Công phép
+0.7% Giảm hồi chiêu
Đối thủ
VS
Lauriel
(Hướng dẫn khắc chế) :Tuy cô nàng bị giảm sức mạnh nhưng đừng tưởng cô nàng bị yếu đi nhiều nha. Tuy cô nàng bị giảm sức mạnh ở nội tại, thế nhưng, cô nàng được chỉnh sửa ở kĩ năng thứ 2 (cô nàng không thể bị chọn làm mục tiêu khi đang bay). Nếu bạn nhanh tay và nhanh trí, hãy cố gắng vận dụng thật khéo léo kĩ năng này kết hợp với "Con đường sám hối" và "Đại Phán Xét" để đạt né tránh được kĩ năng của The Flash nhé. Nhất là khi bị hắn ta đang sử dụng chiêu cuối ấy. (Hướng dẫn chơi Flash) : Nếu như các kiện tướng đang sở hữu Flash mà đọc tin này thì thấy rằng chúng ta khá khổ khi đấu tay đôi với Lauriel rồi... Haizzz!!! Thế nhưng, vẫn còn cơ hội để đấu với cô nàng ấy thôi. Đó là ... sử dụng chiêu 1 để biến lên rồi dùng chiêu 2 gây bất ngờ cho đối thủ và còn cấu được không ít máu đâu. Hầu hết các trường hợp tướng địch bất ngờ và không thể trở tay kịp ..... Rồi lên bảng đếm số....
VS
Liliana
(Hướng dẫn khắc chế) : Thêm một vị tướng Pháp sư / Sát Thủ nữa nè. Cô nàng này hiện đang là hot pick à nghen. Với bộ kĩ năng đa dạng và rất mạnh của bản thân, cô nàng có thể dồn dame giết chết đối thủ. Flash cũng là tướng máu giấy nên hãy cố gắng tiêu diệt hắn ta nhé bạn. Hãy sử dụng kĩ năng ulti thật linh hoạt để né skill của Flash nhé. (Hướng dẫn chơi Flash) : Đọc xong cách đối thủ khắc chế mình thì ... thấy đây là đối thủ khá nặng kí đáy nhé. Nhưng bạn hãy sử dụng các chiêu thức hợp lí để né kĩ năng đối thủ và biến ảo để dổi thủ không thể lường trước được..
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

Lối lên trang bị :

NGỌC ĐẠI PHÁP SƯ
Giá: 2010
+140 Công phép
+10% Giảm hồi chiêu
[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] - Nội tại duy nhất
Tưởng thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi phục 20% Máu và Năng lượng trong 3 giây - Nội tại duy nhất
Thời gian: Mỗi 30 giây nhận thêm 12 Công phép, và 80 Máu. Hiệu ứng cộng dồn tối đa 10 lần - Nội tại duy nhất : Đây là trang bị cần thiết cho các pháp sư để có được tốc độ hôì năng lượng đáng kể trong giai đoạn đầu game.

GIÀY PHÙ THỦY
Giá: 790
+40 Công phép
+60 Tốc chạy - Nội tại duy nhất 
+ 75 Xuyên giáp phép - Nội tại duy nhất : Giày phù thủy giúp tăng công phép và xuyên giáp phép đáng kể.

VƯƠNG MIỆN HECATE
Giá: 2300
+200 Công phép
Thuật sư: (+35%) công phép - Nội tại duy nhất 
(+75 Xuyên kháng phép) - Nội tại duy nhất : Giúp cho The Flash cso thêm công phép và Xuyên Kháng phép đáng kể. Giúp cho skill thấm hơn nè.

GƯƠM TẬN THẾ
Giá: 2190
+200 Công phép
+10% Giảm hồi chiêu
[Sức mạnh nguyên tố] - Nội tại duy nhất
Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp gây thêm 30% Công vật lý (+80% Công phép cộng thêm) sát thương phép, 2 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhất : Trang bị này giúp cho The Flash có thể sử dụng combo dễ dàng hơn với 10% giảm hồi chiêu và giúp cho The Flash kết liễu kẻ địch dễ dàng hơn với lượng Sát Thương Phép cộng thêm và nội tại của trang bị.

QUYỀN TRƯỢNG RHEA
Giá: 2220
+140 Công phép
+10% Giảm hồi chiêu
[+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] - Nội tại duy nhất
[+25% Hút máu phép] - Nội tại duy nhất
Khiên sinh mệnh: Khi lượng máu thấp hơn 40%, nhận được một lá chắn trong 4 giây giúp hấp thụ (450 + cấp tướng * 50) (+40% Công phép cộng thêm) sát thương; 75 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhất : Giúp The Flash hồi chiêu nhanh hơn với 10% hồi chiêu. Và giúp anh chàng này khó bị dồn dame nhờ lượng giáp cộng thêm khi máu thấp hơn 40%.

MẶT NẠ BERITH
Giá: 2160
+140 Công phép
+270 Giáp
+10% Giảm hồi chiêu
[Thống khổ] - Nội tại duy nhất
Thống khổ: gây thêm sát thương phép tương đương với 4% Máu hiện tại của mục tiêu, 1.2 giây thời gian hồi (sát thương lên Quái Rừng tối đa: 80) - Nội tại duy nhất : Lại thêm một trang bị giúp giảm 10% thời gian hồi chiêu rồi nè. Vậy là anh chàng có thể sử dụng chiêu dễ dàng và liên tục hơn với 30% giảm hồi chiêu mà các trang bị mang lại. Trang bị này còn giúp cho anh chàng gây thêm sát thương phép lên tướng địch và cung cấp cho anh một lượng giáp đáng kể giúp The Flash cứng cáp hơn trong giao tranh tổng.

Vị trí:

-Đường giữa : Flash đi đường giữa và farm thật hợp lí, và đi gank cùng đồng đội  gây khó chịu cho đối thủ nhắm tiêu diệt đối thủ dễ dàng hơn.

Chiến thuật:

- Hãy sử dụng chiêu 1 của The Flash để biến ảo giúp anh chàng thoát khỏi giao tranh dễ dàng và gây bất ngờ cho đối thủ.

-Dùng chiêu 2 hợp lí để dồn dame kết liễu đối thủ. Nhớ rằng kĩ năng này thực hiện theo đường thẳng nên điều chỉnh kĩ năng thật hợp lí nhé.

- Khi sử dụng chiêu cuối, Flash không thể bị chọn làm mục tiêu nhưng anh chàng bị giảm tốc chạy nên hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để sử dụng nhé. Đừng nên lãng phí nếu không khi cần không có đấy.

- Flash là sát thủ / pháp sư nên lượng máu khá thấp và dễ bị dồn dame và thường bị bắt lẻ. Các bạn hãy soi map và di chuyển thật hợp lí để có thể lên level đều đặn hoặc là di cùng đồng đội để bắt lẻ đối thủ. Nhờ đó, anh chàng có thể tiêu diệt đối thủ dễ dàng hơn.

Đồng đội:

Teemee : Trợ thủ này giúp cho đồng đôi được hồi sinh thêm một lần nữa nè. Nhờ đó Flash có thể sống sót và tự tin hơn trong giao tranh.

Alice : Cô bé trợ thủ này có chiêu cuối "Dòng chảy thời không" rất mạnh à nghen. Kết hợp với Ulti của Flash thì các tướng địch khó mà thoát khỏi được giao tranh và việc tiễn đối thủ lên bảng đếm số càng dễ dàng hơn.

Violet / Tel'Annas : Flash đi cùng đồng dội mà có thêm những cô nàng này thì địch coi như là tiêu rồi. Vừa bị hút trong vòng tròn của Flash vừa bị hai cô nàng này bắn cho tơi tả thì đối thủ sau combat không chột cũng què.

******************************
BÀI VIẾT THAM DỰ CUỘC THI ĐÓNG GÓP CẨM NANG TƯỚNG LIÊN QUÂN GIAI ĐOẠN 2
Tài khoản người dự thi: ๖ۣۜℜѺƔคŁ﷼Crab
OpenID : bf4b9406a9072b75db587fc6ff2bdde3

Phần quà muốn nhận 1 tướng DC tùy chọn vĩnh viễn: Wonder Woman