Cách để Flash không còn là nỗi lo
GỢI Ý
1178
By : nhathk8888
Create : 2018-04-22 15:22:59
The Flash
Pháp sư
Máu
8.2
Sát thương
5.5
Kỹ năng
2.7
Độ khó
4.5
Trang bị cơ bản
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+2.5 Công phép
+1.4 Xuyên giáp phép
+1.4 Công phép
+0.8% Hút máu phép
+1.6 Giáp phép
+0.9 Công phép
+3.8 Xuyên giáp phép
Bảng ngọc cấp 3
+4.2 Công phép
+0.6% Tốc đánh
+1% Tốc đánh
+1% Tốc chạy
+2.4 Công phép
+0.7% Giảm hồi chiêu
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

Xin chào các bạn hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách khắc chế the flash :

Cách 1: Giảm bớt sát thương từ chiêu 1 của the flash

 - Như ta đã biết thì chiêu 1 của the flash "Hành trình siêu tốc" được dùng 2 lần. The Flash lướt đi cực nhanh gây 200 (+36) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Khi lướt đi The Flash không bị chọn ngăn chặn, trừ khi tự dừng lại bằng cách phối hợp với chiêu thức khác. Khi đến đích, The Flash có thể kích hoạt chiêu lần nữa để lướt về điểm khởi đầu, gây 200 (+36) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Các nạn nhân cả hai lần sẽ phải chịu thêm 300 (+54) sát thương phép.

- Vì vậy có thể nói để giảm bớt lượng sát thương từ chiêu 1 của the flash thì khi the flash dùng chiêu lần 1 lướt đến thì ta phải đảm bảo rằng chúng ta không ở trên đoạn đường quay về của the flash, như vậy thì ta có thể né được một lượng lớn sát thương (nói chung thì cũng 354 sát thương phép), và đừng bao giờ nghĩ vị tướng của mình không cần đến giày nhé hầu như lỗi này thì ai cũng mắc phải, đối với một số vị tướng chiêu đã cơ động cũng không nên tự cao vì ai đảm bảo rằng trong lúc nguy cấp bị the flash truy đổi thì các chiêu thức ấy đã hồi xong.

Cách 2 : Sử dụng những vị tướng có khả năng khống chế, trói, giam

- Trong LQM có rất nhiều tướng có khả năng khống chế đối thủ như là : vahien, gulidur, veera, alice, mina, grakk, slimz... và hơn đó là có vị tướng aleister và omen. Aleister có chiêu 1 "vách ngăn hắc ám" làm choáng đối thủ còn có chiêu cuối là "ngục tù vĩnh hằng" có khả năng khóa kẻ địch lại nên the flash mà vào đây là hết chạy luôn, nhưng nên aleister có một lượng sát thương không nhiều nên cần phối hợp với đồng đội để tiêu diệt the flash nhé !

- Còn omen thì khỏi nói với chiêu cuối "sát vực" thì ai vào cũng phải ở lại để quyết chiến sinh tử với hắn ta trong vòng 5 giây, cho dù the flash có dùng chiêu 1 để trở lại cũng không được nhé. Vào trong đấu trường tử vong của omen thì có 2 kết thúc 1 là bạn sẽ nằm xuống 2 là bạn và omen cùng nằm xuống hên lắm thì còn sống chạy về nhà, những omen là vị tướng trong kho báu nên không phải ai cũng có thể sở hữu, nên khuyên các bạn dùng các vị tướng khác như đã nên trên các vị tướng ấy cũng có những chiêu choáng rất bá đạo đó nha như là gulidur, alice

- lưu ý : khi the flash lướt về thì hắn có thể gặp một số khó khăn nếu bị ném khống chế vào mặt vì vậy nếu thấy hắn có ý đồ trở về thì ném khống chế vào mặt hắn nhé.

Cách 3 : Sử dụng những món đồ có khả năng kháng phép 

 - Bạn có thể dùng trang bị huân chương troyHUÂN CHƯƠNG TROYGiá: 2220+360 Giáp phép+1000 máu+10% giảm hồi chiêu[Thiên thần] - Nội tại duy nhấtHộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 60) sát thương phép - Nội tại duy nhất là một món đồ dùng để chống lại các pháp sư có khả năng : mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 60) sát thương phép vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn luôn có một lớp giáp bảo vệ khi the flash bất thình lình chạy ra và tấn công bạn nhé, món đồ này cũng cũng cho bạn một lượng máu và giảm thời gian hồi chiêu cụ thể là cho bạn 1000 máu và 10% giảm hồi chiêu.

- Món đồ thứ hai là trang bị giày khiên cường GIÀY KIÊN CƯỜNGGiá: 690+110 Giáp phép+60 Tốc độ chạy - Nội tại duy nhất35% kháng hiệu ứng - Nội tại duy nhất là một món đồ rất hữu hiệu khi bạn muốn  chống lại the flash nó giúp cho bạn tăng 60 tốc chạy, cộng thêm đó là 110 Giáp phép và 35 % kháng hiệu ứng đây là một món khuyên bạn nên lên cho tướng của mình vì nó cho bạn một lượng lớn giáp phép và tốc chạy khong chỉ lên khi gặp the flash mà còn nên lên khi gặp các pháp sư khác nhé!

- Lưu ý : những món đồ trên chỉ là những món đồ mà mình khuyên các bạn lên ngoài ra các bạn có thể lên các trang bị khác như là hercule thịnh nộ  HERCULE THỊNH NỘGiá: 2000+180 Giáp+150 Giáp phép+50 Công vật lý[Cuồng bạo] - Nội tại duy nhấtCuồng Nộ: Khi máu của tướng xuống dưới 40%, tăng 40 công vật lý và tạo ra một lớp lá chắn trong 8 giây; 90 giây hồi chiêu - Nội tại duy nhất, giáp gaia GIÁP GAIAGiá: 1960+5% tốc chạy+180 Giáp phép+1100 máu[Hồi phục] - Nội tại duy nhấtKhôi phục: Khi chịu sát thương sẽ được hồi lại 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu - Nội tại Duy nhất, vì không có thời gian nên mình không giải thích nếu muốn biết công dụng thì giữ vào hình của trang bị ấy mà coi nhé. 

Cách 4 : Tìm ra nơi mà the flash đã dùng chiêu 1 và cố câu giờ để hết chiêu 1 của the flash:

- Đây cũng không phải là cách khả thi với đa số các vị tướng không cơ động, như ta đã biết thì the flash khi sử dụng chiêu 1 thì hắn sẽ để lại một dấu sấm chớp vì vậy nếu ta thấy được dấu sấm chớp đó thì hảy cố ra hiệu cho đồng đội để bắt hắn khi hắn còn một ít máu mà định chạy nhé. 

- cố câu giờ là một cách thông minh để chống lại the flash chiêu 1 "Hành trình siêu tốc" của hắn ta có thời gian hết để chạy về xấp xỉ là 5 giây trong thời gian này hãy cố gắng tìm mọi cách để hắn ở lại nhé khi hết chiêu 1 thì hắn chỉ còn nước chạy hoặc chết (nếu đồng đội cuar bạn đến khịp thời còn không thì có thể bạn sẽ nằm xuống trước hắn)

- Để câu giờ thì mình khuyên các bạn nên sử dụng trang bị giáp hộ mệnh GIÁP HỘ MỆNHGiá: 2240+ 1000 Máu tối đaPhục sinh: Tướng sẽ sống lại sau thoáng chốc tại nơi bị hạ gục với 40% lượng máu tối đa, 3 phút thời gian hồi - Nội tại duy nhất  bị khi bạn nằm xuống thì giáp hồi sinh sẽ hồi sinh bạn sau khoảng 4-3 giây mà the flash thì sẽ không có đủ thời gian để ở lại mà kết liễu bạn đâu mà chăng hắn có ở lại đi nữa thì bạn vẫn còn đến 40% máu bây giờ bạn có 2 cách, cách 1 là hãy chạy thật nhanh, may rằng là the flash không có chiêu khống chế nên nếu bạn có chiêu khống chế thì thì hãy ném vào mặt hắn vào chạy, hoặc cách 2 là ở lại tiếp tục đánh với hắn may đâu bạn có thể giết hắn thì sao( nhưng mình khuyên chỉ ở lại khi bạn chắc chắn rằng hắn ít máu hơn bạn)

Cách 5 : hãy khéo léo thoát khỏi khi bị trúng util của the flash

- khi bạn bị trúng chiêu util của the flash "lốc chân không" thì bạn không nên ở trong vòng tròn đó hãy cố gắng để chạy ra nếu trong tay có tốc biến thì xài luôn bởi vì nếu ở trong vàng tròn của the flash thì sau 2 giây the flash dừng lại đột ngột khiến bạn bị hút về trung tâm, gây 400 (+67)sát thương phép , 400 (+67)sát thương phép không phải là lượng sát thương nhỏ nên hãy cố chạy ra hoặc là trong tay có bất tử hãy căn chỉnh thời gian hợp lí để bất tử có hiệu quả không nên dùng quá sớm cũng không nên dùng quá muộn.

Cách 6 Sử dụng các vị tướng máu nhiều hay sát thương cao và nên đi chung với đồng đội

- Vì the flash chỉ có thể tấn công bạn trong khoảng thời gian mà chiêu 1 có hiệu lực (5 giây) nếu hắn chưa muốn chết, nên nếu sử dụng các bị tướng máu nhiều có khống chế càng tốt như mina, grakk, guildur, ... thì hắn không thể nào đột phá đến mức đánh một đỡ đòn đầy máu trong 5 giây được có khống chế nữa thì càng không thể nào !

- Bạn cũng có thể dùng những vị tướng gây sát thương cao như : butterrfly, murad, raz, ... vì lẽ đương nhiên rằng the fláh là pháp sư nên lượng máu cũng không nhiều nếu dùng các vị tướng có khả năng sát thương cao thì có thể làm cho the flash ngã xuống mà chưa giết được bạn nhưng nhớ hắn có thể dùng chiêu cuối để không phải nhận một chút sát thương nào đấy, khi đó người thất thế là bạn

- Bạn cũng có thể dùng các vị tướng xạ thủ sát thương cao như yorn, violet, tel'annas,... đi sau các vị tướng đỡ đòn, khống chế để the flash không dám bén mảng tới vì nếu bạn bị tấn công tướng đỡ đòn hay khống chế sẽ giúp bạn và bạn có nhiệm vụ cấu máu của hắn hay ngược lại, với lại the flash cũng là một sát thủ nên hắn chỉ giỏi bắt lẻ thôi hắn không dám đánh nhiều người khi không có đồng đội lên trước đâu

Cách 7 (cách cuối): Không nên để lọt vào tầm nhìn của the flash khi bạn chỉ còn một ít máu

- Bạn không và không bao giờ nên xuất hiện trước mặt hắn khi chỉ còn một ít máu bởi vì hắn chỉ cần dùng chiêu 1 và kết liễu bạn bằng chiêu 2 hoặc chiêu cuối. Nhưng đôi lúc có thể bạn may mắn rằng hắn đã dùng chiêu một nên chỉ có thể trở về hoặc là chiêu của hắn chưa hồi xong, cũng dễ hiểu vì hắn chỉ có chiêu 1 là tạo nên con người gã nếu không có chiêu 1 thì hắn sẽ không đi ra và đi vào giao tranh dễ dàng được.

******************************
BÀI VIẾT THAM DỰ CUỘC THI ĐÓNG GÓP CẨM NANG TƯỚNG LIÊN QUÂN GIAI ĐOẠN 2
Tài khoản người dự thi: thienthanfj
OpenID : 
29d81b20724114c9e3c868e4e9a7b151

Phần quà muốn nhận  Wonder Woman