The Flash vị tướng đa năng của Liên Quân Mobile
GỢI Ý
3075
By : HK•Deniz
Create : 2018-04-23 12:15:50
The Flash
Pháp sư
Máu
8.2
Sát thương
5.5
Kỹ năng
2.7
Độ khó
4.5
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+2.5 Công phép
+1.4 Xuyên giáp phép
+1.4 Công phép
+0.8% Hút máu phép
+1.6 Giáp phép
+0.9 Công phép
+3.8 Xuyên giáp phép
Bảng ngọc cấp 3
+4.2 Công phép
+2.4 Xuyên giáp phép
+1% Tốc đánh
+1% Tốc chạy
+2.4 Công phép
+0.7% Giảm hồi chiêu
Đối thủ
VS
Alice
Theo mình nghĩ đây là vị tướng khắc tinh nhất của The Flash lí do vì Alice có bộ kĩ năng khống chế cao, đặc biệt là skill cuối "Dòng chảy thời không" sẽ làm cho anh chàng The Flash của chúng ta khó có thể sử dụng combo hoàn hảo
VS
Nakroth
Đây cũng là một trong những vị tướng khắc tinh của The Flash bởi vì với bộ kỹ năng cực kỳ cơ động của The Flash rất dễ để chạy thoát "Lốc chân không" của The Flash
VS
Aleister
Hầu như ai cũng biết rằng skill cuối "Ngục tù vĩnh hằng" của anh chàng Aleister này đều có thể khóa mọi skill cơ động của các vị tướng khác, và The Flash cũng là một trong những danh sách đó, cho dù bạn đang dùng skill 1 "Hành trình siêu tốc" hoặc until "Lốc chân không" thì đều có thể khóa được hết nhé !
VS
Omen
Không hổ danh là vị tướng đang thuộc về Vòng quay Kho báu hiện nay. Với bản chất thích bay nhảy của Flash, Omen hoàn toàn có khả năng cho Flash vào Đấu Trường Tử Vong - nơi đặc biệt có lợi cho gã. Và cũng như những vị tướng khác, cơ hội sống sót và thoát khỏi Sát Vực của Omen là vô cùng nhỏ bé! Cùng với chiêu 2 có khả năng miễn thương và phản lại những đòn đánh thường, Omen có thể "trói" bất kỳ con mồi nào khi nó đã lọt vào until "Đấu Trường Tử Vong". Tuy vậy, không gì là không thể, với chiêu cuối, Flash có thể yên vị đến 2 trong tổng số 5 giây bị trói buộc trong đấu trường với Lốc Chân Không, trong 3 giây còn lại, Flash vẫn có thể cố hết sức để tồn tại rồi ngay khi vừa thoát ra, hãy dùng Hành Trình Siêu Tốc để chạy vèo vào trụ, một trong những nơi an toàn nhất cho chúng ta!
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

The Flash là vị tướng thứ 64 của Liên Quân và cũng là vị tướng thứ 5 DC, Sau đây mình sẻ hướng dẫn một số điều cơ bản khi chơi anh chàng The Flash này nhé!

I. Vị trí khuyến khích: Lane Mid hoặc Lane Jungle
Đường Giữa là vị trí thuận lợi nhất dành cho The Flash cho việc tăng tiến sức mạnh hay đi gank hai lane ngay từ giai đoạn đầu game. Hoặc nếu team của bạn đã có mid thì bạn cũng có thể đi lane jungle . Mặc dù lane Jungle sẽ chậm hơn đầu tiên nhưng có thể giúp anh chàng này phát huy hết khả năng vào giữa game hoặc cuối game.

II. Điểm mạnh và điểm yếu
Điểm mạnh: bộ chiêu thức vừa cơ động từ skill 1" Hành trình siêu tốc" vừa khó chịu từ until "Lốc chân không" khiến cho anh chàng này dễ dàng đi gank và đặc biệt có thể đi troll rừng bạn , ngoài ra until có thể không được chọn làm mục tiêu khá dài.
Điểm yếu: thời gian hồi skill khá lâu và máu khá mỏng 

III. Lối chơi cơ bản
Về đầu game 
Khi đi lane mid : lợi dụng bộ kỹ năng đẩy đường nhanh sau đó hãy đi gank 2 lane top và bot cho team hoặc cũng có thể vào rừng để cướp bùa team bạn, khi đã đủ lên lv4 cần phải tăng cường việc đi gank team bạn để cho team bạn bị khó farm thọt đầu game.
Khi đi rừng: nếu như bạn có kỹ thuật cướp rừng thì hãy nên cướp còn không thì bình tĩnh farm hòa cố gắng clear quái rừng càng nhanh càng tốt khi đã lên được lv4 lúc đó hãy ra rừng và đi gank cho đồng đội của mình 
Về cuối game : Thật ra cuối game thì cho dù đi rừng hay đi mid cũng vậy cho nên mình sẽ nói chung nhé 
Ai cũng biết vị tướng phép là vị tướng máu giấy nên bạn cũng đừng nên quá hổ báo khi lao vào team bạn nhé , mà hãy chơi theo phong cách rỉa máu team địch để cho team bạn đánh. Còn nếu bạn đang có until thì hãy lao hẳng vào team bạn rồi dùng skill cuối để gom team bạn, gom càng nhiều càng tốt nha! Việc còn lại hãy để team lo!

IV. Các cách combo thông thường : The Flash có rất nhiều combo nhưng ở đây mình chỉ nói một vài combo cơ bản thôi nhé còn tùy vào tình huống nữa
Combo 1 : Chạy để tích đủ nội tại, rồi skill 1 phóng lên, đánh thường 1 cái, xong until, tiếp đến skill 2, cuối cùng skill 1 giật về.
Combo 2 : Chạy để tích đủ nội tại, rồi skill 1 phóng lên, xong kill 2, đánh thường, rồi until, cuối cùng skill 1 giật về.
Combo 3 (Khi team bạn đông) : chạy để tích đủ nội tại, rồi skill 1 phóng lên, until để gom lại 1 chỗ, rồi skill 2 , đánh thường, cuối cùng skill 1 giật về.
Lưu Ý : các bạn nên thao tác combo nhanh bởi vì thời gian giật về của skill 1 là có giới hạn 

V. Những Lưu Ý khi chơi The Flash : 
thứ nhất : không nên quá hổ báo vì đây là vị tướng pháp sư 
Thứ hai : tránh những việc đi lẻ mặc dù đây là vị tướng khá cơ động, mà thay vào đó hãy nên đi cùng team combat
Thứ ba : tránh nên dùng until bừa mà hãy để dành khi cần thiết để mở giao tranh
 

****************************** 

BÀI VIẾT THAM DỰ CUỘC THI ĐÔNG GÓP CẨM NANG TƯỚNG LIÊN QUÂN
Tài khoản người dự thi: ๖ۣۜHK•Deniz
Open ID: 6eacf46bafe8425c7f318148e2213395

Phần quà muốn nhận: Superman