Hướng dẫn cơ bản taara - Búa cuồng bạo
GỢI Ý
2724
By : Nhóc Sơn - GOP / LQM
Create : 2018-03-24 06:37:31
Taara
Đỡ đòn
Máu
4.5
Sát thương
5.5
Kỹ năng
4.5
Độ khó
1.8
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+1.5 Công vật lý
+13.5 Máu
+36 Máu
+1.6 Giáp
+5.4 Giáp phép
Bảng ngọc cấp 3
+2.5 Công vật lý
+0.5% Hút máu
+75 Máu
+5 Giáp
+5 Giáp phép
Đối thủ
VS
Lumburr
Lumburr và Taara là hai vị tướng phải nói là nếu đánh nhau khi đang full đồ thì vấn đề thắng bại chắc chỉ còn là thời gian nữa mà thôi.
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

Trang bị trong game:

Áo choàng Ra > Giày hộ vệ > Song đao bão táp > Giáp Gaia > Huyết Giáp > Khiên thất truyền

Lý giải lối lên trang bị

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi tướng Taara - Búa cuồng bạo

 

Một số lưu ý khi chơi Taara:

Mặc dù sở hữu lượng máu lớn, giáp trâu cùng bộ kĩ năng áp sát tuyệt vời những điều đó cũng không là gì nếu đối phương có nhiều kĩ năng hỗ trợ hoặc lắm tướng đỡ đòn.

Chiêu thức của Đập tan của Taara có thời hồi chiêu rất lâu nên luôn phải cẩn trọng trong mỗi lần giao tranh tổng. Bởi một sai lầm trong sử dụng chiêu thức cũng đủ làm đồng đội bạn phải trả cái giá rất đắt.

Taara cũng không nhất thiết phải lên quá nhiều giáp, bạn có thể thay thế thành một số món gây sát thương lớn như Quỷ Kiếm, Thương Longinus,… để có thể kết liễu đối phương trong vài nốt nhạc.

Hướng dẫn cách chơi Taara khi bắt đầu vào game

Giai Đoạn Đầu Game

 • Ngay từ cấp độ 1, Taara đã có thể trao đổi chiêu thức tốt với Hướng dẫn cách chơi Taara trăn trối Trăn Trối. Nếu kẻ địch có ý định chày cối với bạn, đừng ngại quất luôn vì Hướng dẫn cách chơi Taara chiến ý Chiến Ý sẽ tăng thêm sát thương vật lý nếu máu của bạn xuống thấp.
 • Kỹ năng của Taara không dùng năng lượng, bạn có thể thoải mái dùng Combo: Hướng dẫn cách chơi Taara trăn trối Trăn Trối +Hướng dẫn cách chơi Taara đập tan Đập Tan để cấu máu kẻ thù.
 • Chú ý thời gian của điểm hồi phục để bổ sung khi cần thiết.

Giai Đoạn Giữa Game

Do đi đường khá xa với khu vực rồng, bạn có hai lựa chọn trước khi Rồng Hắc Ám đầu tiên ra đời:

 1. Di chuyển lên ăn rồng nếu đội của bạn gặp bất lợi sớm (Nhớ dọn lính trước khi đi tránh kẻ địch đẩy cao và ăn trụ).
 2. Ở lại và tiếp tục đè đường đối phương.
 • Với độ cơ động từ Hướng dẫn cách chơi Taara trăn trối Trăn Trối kèm khả năng chịu đòn tốt, Taara hiếm khi trở thành mục tiêu đi Gank của đối phương. Tuy vậy, bạn vẫn nên cẩn thận và tuyệt đối không đẩy đường quá cao.
 • Hướng dẫn cách chơi Taara thân thể thép Thân Thể Thép giúp Taara hồi phục lại một lượng máu lớn, đồng thời gia tăng tốc độ di chuyển. Nếu đối phương không có từ 3 người trở lên, đi kèm khống chế cứng thì chỉ có nước hít khói của Taara ????

Giai Đoạn Cuối Game

 • Cuối game là thời điểm tỏa sáng của Taara. Nếu sử dụng kỹ năng một cách khoa học, bạn có thể đóng vai vị thần bất tử.
 • Đừng quá ỷ lại vào độ cơ động của Hướng dẫn cách chơi Taara trăn trối Trăn Trối nếu bạn không muốn trả giá đắt.
 • Rồng nhỏ cho bạn khả năng hồi phục máu, nó kết hợp cực tốt với chiêu cuối Hướng dẫn cách chơi Taara thân thể thép Thân Thể Thép. Khi đã có cả 2, bạn hoàn toàn có thể quẩy giữa giao tranh mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.
 • Nhiệm vụ hàng đầu của Taara khi giao tranh là đỡ sát thương cho đồng đội, bạn càng câu kéo được nhiều, đồng đội của bạn càng có lợi.
 • Luôn giữ lượng máu tầm 50% là tốt nhất,Hướng dẫn cách chơi Taara chiến ý Chiến Ý sẽ biến bạn thành vị tướng sát thương chủ lực. Khi máu còn tầm 20%, bật ngay Hướng dẫn cách chơi Taara thân thể thép Thân Thể Thép và hồi mã thương lại những kẻ dám truy đuổi.

Hướng dẫn cách khắc chế Taara cho các bạn không thích chơi vị tướng này

Taara đặc biệt nguy hiểm khi thấp máu nhờ nội tại chiến ý giúp cô ta tăng mạnh sát thương vật lý

Các tướng khắc chế cứng của Taara

Ormarr  Omarr – Cuồng Chiến Sĩ

Xét về độ cơ động thì Omarr cũng một chính một mười với Taara, ngoài ra các kỹ năng của  Ormarr này còn gây sát thương theo Phần Trăm máu, dù trâu thế nào thì Taara cũng không thể đỡ nổi.

Triệu Vân Triệu Vân – Kị Sĩ Rồng

Nói về tay đôi thì Triệu Vân hoàn toàn trên cơ Taara nhờ chiêu cuối gây sát thương theo Phần Trăm Máu. Hơn nữa Hướng dẫn cách chơi triệu vân long huyết Long Huyết còn giúp triệu vân đẩy nhanh tốc độ di chuyển, phá hiệu ứng làm chậm từ Hướng dẫn cách chơi Taara trăn trối Trăn Trối, khiến Taara không thể thoát nổi.