Cách Chơi Jinna Đường Giữa Độc Lạ Nhưng Không Phế
2849
By : Tình Yêu Vĩnh Cửu
Create : 2018-03-29 13:26:38
Jinna
Pháp sư
Máu
1.8
Sát thương
3.6
Kỹ năng
8.2
Độ khó
4.5
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+2.5 Công phép
+1.4 Xuyên giáp phép
+1.4 Công phép
+0.8% Hút máu phép
+1.6 Giáp phép
+0.9 Công phép
+3.8 Xuyên giáp phép
Bảng ngọc cấp 3
+4.2 Công phép
+2.4 Xuyên giáp phép
+2.4 Công phép
+1% Hút máu phép
+2.4 Công phép
+0.7% Giảm hồi chiêu
Đối thủ
VS
Gildur
Ông già gân này chắc các bạn đã quá quên thuộc với bộ kĩ năng khống chế cực mạnh và damage phép cũng không kém là khắc tinh của các đơn vị máu ''mỏng'' trong đó có Jinna tuy hắn cũng thuộc loại trâu bò trong các pháp sư nhưng đó là chưa đủ Jinna chủ yếu thể hiện ở giao tranh với các kĩ năng damage lớn và diện rộng nhưng nếu bị khống chế hay cấu rỉa đến mức không còn khả năng giao tranh thì đấy quả là thiệt thòi lớn và điều thiệt thòi này có thể gặp khi Jinna gặp Gildur trong giao tranh.
VS
Lauriel
Bà chị Thiên Sứ ''có cánh'' này còn xa lạ chi nữa? Một trong những pháp sư mạnh nhất hiện tại với khả năng cơ động, kĩ năng xa, damage phép cao, hồi máu, buff hồi skill cực nhanh thì chắc bạn cũng tưởng tượng được Lauriel toàn diện cỡ nào, Jinna cũng không khá khẩm gì nếu đối đầu với tồn tại gần như toàn diện này với khả năng cấu rỉa từ xa rất mạnh có thể khiến Jinna mồ xanh mả đẹp khi bước vào giao tranh vì quá thấp máu hoặc là không tham gia giao tranh vì phải về nhà mà hồi máu.
VS
Raz
A đây là ''Anh Da Đen'' huyền thoại đây mà! Anh ta thật không hổ là Mike Tyson của Liên Quân với khả năng đấm cực mạnh anh ta có thể cấu rỉa từ xa cực kì thốn và khó chịu, không những ở khoản cấu rỉa mà ở khoảng cận chiến với các đòn dồn combo sốc damage phép khiến các đối thủ yếu máu bóng hơi ngay lập tức thì còn gì đáng sợ hơn. Mà Jinna rất sợ các đối thủ cấu rỉa từ xa và Raz không ngoại lệ.
VS
Zill
Khi bạn đi đường giữa sợ gì nhất? Khi bạn đi đường king kong sợ gì nhất? Đó là khi không có đồng đội giúp đỡ mà gặp phải các cú gank thần thánh của các sát thủ đáng sợ nhất trong Liên Quân! Và Zill là một trong số đó, hắn có thể giúp Jinna có một khởi đầu khó khăn và khả năng phế khá lớn do bị ''thọt''
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

*Bộ trang bị cơ bản:

能量法球
+140魔法攻擊 +10%冷卻縮減Đây là thứ giúp Jinna ổn định và sống dai ở giai đoạn đầu trận với khả năng lên cấp thì hồi lại HP và Năng Lượng thì quả là trang bị VIP dành cho các pháp sư máu mỏng cùng khả năng đốt mana nhanh.

吟遊之靴
+10%冷卻縮減Trang bị giúp Jinna cơ động hơn giúp hắn có thể đi hỗ trợ giao tranh ở các đường khác nhanh hơn không những thế còn cung cấp 1 lượng kha khá khả năng giảm thời gian hồi chiêu.

生命法杖
+140魔法攻擊 +10%冷卻縮減Đây là trang bị giúp Jinna sống dai hơn ở các giao tranh giữa trận, vừa có thể bảo mệnh cho Jinna khi máu xuống thấp cùng khả năng hút máu phép giúp hắn trụ lâu hơn khi đi đường và giao tranh.

寒心法杖
+140魔法攻擊 +220魔法防禦 +7%跑速 Đây là trang bị giúp Jinna có khả năng khống chế diện rộng khi kết hợp với chiêu cuối Jinna, Nội tại của trang bị giúp cho Jinna có thể gây khó chịu cho team địch tốt hơn.

秘咒之刃
+200魔法攻擊 +10%冷卻縮減Thanh kiếm này giúp tối ưu hoá nội tại của Jinna giúp hắn trở thành tồn tại đáng sợ khi thi triển nội tại của hắn kết hợp với nội tại thanh kiếm này.

巫妖皇冠
+200魔法攻擊Vương miệng Hacate là trang bị không thể thiếu với pháp sư nó giúp nâng cao lượng phép mà bản thân có ngoài ra còn khiến Jinna mạnh mẽ hơn ở giai đoạn cuối trận với khả năng xuyên giáp phép.

*Bộ trang bị thay thế:

能量法球
+140魔法攻擊 +10%冷卻縮減Cũng như bộ trang bị trên nó cung cấp khả năng sống dai hơn ở đầu trận và giảm thời gian hồi chiêu và tăng sức mạnh của tướng theo thời gian đây là một trang bị giá không cao nhưng giá trị theo thời gian lại rất lớn.

術士短靴
Có thể bạn thấy khả năng hồi chiêu đã ổn vậy không cần tăng thêm nữa vậy hãy trang bị Giày Phù Thuỷ nó giúp bạn có thêm tốc độ, công phép và khả năng xuyên giáp phép khá nhiều.

惡魔的微笑
+140魔法攻擊 +10%冷卻縮減 +270物理防禦Đây là một trang bị vừa tăng phép và cả giáp giúp pháp sư trâu hơn khó chết hơn ngoài ra nội tại nó còn giúp ta tấn công theo %HP nên đây là một trang bị rất thích hợp để bay vào giao tranh và nghiền nát tất cả.

寒心法杖
+140魔法攻擊 +220魔法防禦 +7%跑速Cũng như trên nó hỗ trợ thêm cho Jinna khả năng khống chế ngoài ra còn tăng kháng phép giúp Jinna mạnh hơn ở khoảng phòng thủ.

神聖法典
+400魔法攻擊Sách thánh 1 trong các trang bị mạnh nhất dành cho Pháp Sư giúp tăng cho 1 lượng cực lớn sức mạnh phép thậm chí còn tăng hơn 1000HP giúp pháp sư trâu bò hơn.

巫妖皇冠
+200魔法攻擊Trang bị quen thuộc nó giúp tăng lượng sức mạnh phép của Jinna lên cực lớn ngoài ra còn có khả năng xuyên kháng phép với bộ trang bị thay thế có sức mạnh phép lớn này + thêm Vương Miệng Hacate thì gần như là ''hổ mọc thêm cánh''

-----------------------------------------------------------------------------

Khi đi đường giữa Jinna cần lưu ý:

Nếu không có đồng đội không được đẩy lên quá cao.

Sử dụng các đòn đánh cùng skill để tối ưu hoá nội tại của Jinna.

Chọn vị trí thích hợp trong giao tranh để tối ưu hoá lượng sát thương mà Jinna gây ra.

Jinna gần như có thể solo lại rất nhiều tướng khác khi ngang đồ nên không cần phải ''nhát'' quá mà bỏ qua các cơ hội có thể hổ báo.

Khi sử dụng chiêu cuối hắn có thêm khả năng miễn thương và gây sát thương diện rộng trong đó khi sử dụng chiêu cuối hãy kèm đánh thường vì mỗi giây chiêu cuối đều được tính vào nội tại nên đánh thường để tối ưu hoá nội tại.