HƯỚNG DẪN CHƠI TƯỚNG TAARA - BÚA CUỒNG BẠO(Trang bị bảng ngọc, bổ trợ,lối chơi)
GỢI Ý
11466
By : duong2k6tt019
Create : 2018-04-16 14:16:36
Taara
Đỡ đòn
Máu
4.5
Sát thương
5.5
Kỹ năng
4.5
Độ khó
1.8
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+1.5 Công vật lý
+13.5 Máu
+36 Máu
+1.6 Giáp
+5.4 Giáp
Bảng ngọc cấp 3
+2.5 Công vật lý
+0.5% Hút máu
+75 Máu
+5 Giáp
+5 Giáp phép
Đối thủ
VS
Lumburr
Lumburr và Taara là hai vị tướng phải nói là nếu đánh nhau khi đang full đồ thì cái Chuyện Thắng bại chỉ còn vấn đề thời gian
VS
Gildur
Đối Với vương quốc vàng có khả năng choáng tốt sẽ khiến nó trở thành nỗi khiếp sợ với Taara. Vì vậy Taara cần sử dụng chiêu cuối đúng lúc để tránh bị Gildur làm choáng cho tới chết.
VS
Thane
Thane có khả năng hồi máu cực kì tốt và đặc biệt là chiêu thức 3 có khả năng gây sát thương chuẩn lớn, vì vậy để tránh bị sốc dame, Taara cần canh chỉnh dùng chiêu cuối phù hợp trong giao tranh cùng sử dụng chiêu thức đầu quấy nhiễu kẻ địch để tối đa hóa hiệu quả
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

ý giải lối lên trang bị

 • Với áo choàng Ra bạn sẽ nhận được thêm 1500 máu tối đa, đây là món đồ không thể thiếu đối với các tướng đỡ đòn cùng với nội tại món đồ là Thiêu cháy sẽ làm tiêu hao sinh lực địch rất nhiều khi áp sát.
 •  
 • Tăng giáp và tốc độ di chuyển
 •  
 • Tăng tốc độ đánh, trí mạng và tốc độ di chuyển cùng tỉ lệ chí mạng sẽ giúp Taara gây được nhiều sát thương trong giao tranh
 •  
 • Tăng kháng phép chống lại những Pháp sư cùng khả năng hồi máu giúp Taara cứng cáp hơn trong giao tranh
 •  
 • Hồi phục máu theo thời gian
 •  
 • Với khả năng làm giảm tốc độ đánh, với món đồ này bạn có thể áp sát để tấn công Xạ thủ của đối phương để giảm sát thương đồng đội phải chịu từ Xạ thủ bên đội bạn

Một số lưu ý khi chơi Taara:

Mặc dù sở hữu lượng máu lớn, giáp trâu cùng bộ kĩ năng áp sát tuyệt vời những điều đó cũng không là gì nếu đối phương có nhiều kĩ năng hỗ trợ hoặc lắm tướng đỡ đòn.

Chiêu thức của Đập tan của Taara có thời hồi chiêu rất lâu nên luôn phải cẩn trọng trong mỗi lần giao tranh tổng. Bởi một sai lầm trong sử dụng chiêu thức cũng đủ làm đồng đội bạn phải trả cái giá rất đắt.

Taara cũng không nhất thiết phải lên quá nhiều giáp, bạn có thể thay thế thành một số món gây sát Thương để két liễu đối phương nhanh gọn.

Hướng dẫn cách chơi Taara khi bắt đầu vào game

Giai Đoạn Đầu Game

 • Ngay từ cấp độ 1, Taara đã có thể trao đổi chiêu thức tốt với Hướng dẫn cách chơi Taara trăn trối Trăn Trối. Nếu kẻ địch có ý định chày cối với bạn, đừng ngại quất luôn vì Hướng dẫn cách chơi Taara chiến ý Chiến Ý sẽ tăng thêm sát thương vật lý nếu máu của bạn xuống thấp.
 • Kỹ năng của Taara không dùng năng lượng, bạn có thể thoải mái dùng Combo: Hướng dẫn cách chơi Taara trăn trối Trăn Trối +Hướng dẫn cách chơi Taara đập tan Đập Tan để cấu máu kẻ thù.
 • Chú ý thời gian của điểm hồi phục để bổ sung khi cần thiết.

Giai Đoạn Giữa Game

Do đi đường khá xa với khu vực rồng, bạn có hai lựa chọn trước khi Rồng Hắc Ám đầu tiên ra đời:

 1. Di chuyển lên ăn rồng nếu đội của bạn gặp bất lợi sớm (Nhớ dọn lính trước khi đi tránh kẻ địch đẩy cao và ăn trụ).
 2. Ở lại và tiếp tục đè đường đối phương.
 • Với độ cơ động từ Hướng dẫn cách chơi Taara trăn trối Trăn Trối kèm khả năng chịu đòn tốt, Taara hiếm khi trở thành mục tiêu đi Gank của đối phương. Tuy vậy, bạn vẫn nên cẩn thận và tuyệt đối không đẩy đường quá cao.
 • Hướng dẫn cách chơi Taara thân thể thép Thân Thể Thép giúp Taara hồi phục lại một lượng máu lớn, đồng thời gia tăng tốc độ di chuyển. Nếu đối phương không có từ 3 người trở lên, đi kèm khống chế cứng thì chỉ có nước hít khói của Taara ????

Giai Đoạn Cuối Game

 • Cuối game là thời điểm tỏa sáng của Taara. Nếu sử dụng kỹ năng một cách khoa học, bạn có thể đóng vai vị thần bất tử.
 • Đừng quá ỷ lại vào độ cơ động của Hướng dẫn cách chơi Taara trăn trối Trăn Trối nếu bạn không muốn trả giá đắt.
 • Rồng nhỏ cho bạn khả năng hồi phục máu, nó kết hợp cực tốt với chiêu cuối Hướng dẫn cách chơi Taara thân thể thép Thân Thể Thép. Khi đã có cả 2, bạn hoàn toàn có thể quẩy giữa giao tranh mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.
 • Nhiệm vụ hàng đầu của Taara khi giao tranh là đỡ sát thương cho đồng đội, bạn càng câu kéo được nhiều, đồng đội của bạn càng có lợi.
 • Luôn giữ lượng máu tầm 50% là tốt nhất,Hướng dẫn cách chơi Taara chiến ý Chiến Ý sẽ biến bạn thành vị tướng sát thương chủ lực. Khi máu còn tầm 20%, bật ngay Hướng dẫn cách chơi Taara thân thể thép Thân Thể Thép và hồi mã thương lại những kẻ dám truy đuổi.

Hướng dẫn cách khắc chế Taara cho các bạn không thích chơi vị tướng này

Taara đặc biệt nguy hiểm khi thấp máu nhờ nội tại chiến ý giúp cô ta tăng mạnh sát thương vật lý

Các tướng khắc chế cứng của Taara

Ormarr  Omarr – Cuồng Chiến Sĩ

Xét về độ cơ động thì Omarr cũng một chính một mười với Taara, ngoài ra các kỹ năng của  Ormarr này còn gây sát thương theo Phần Trăm máu, dù trâu thế nào thì Taara cũng không thể đỡ nổi.

Triệu Vân Triệu Vân – Kị Sĩ Rồng

Nói về tay đôi thì Triệu Vân hoàn toàn trên cơ Taara nhờ chiêu cuối gây sát thương theo Phần Trăm Máu. Hơn nữa Hướng dẫn cách chơi triệu vân long huyết Long Huyết còn giúp triệu vân đẩy nhanh tốc độ di chuyển, phá hiệu ứng làm chậm từ Hướng dẫn cách chơi Taara trăn trối Trăn Trối, khiến Taara không thể thoát nổi.

Chúc các Kiện tướng có thời gian vui vẻ với tướng Taara trong Liên Quân Mobile!Hãy like cho mình nhé