Sứ giả hư không - Chaugnar tiễn đội bạn vào hư không
2151
By : hieusonngu
Create : 2018-04-17 15:06:19
Chaugnar
Trợ thủ
Máu
7.3
Sát thương
1.8
Kỹ năng
5.5
Độ khó
3.6
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+2.5 Công phép
+1.4 Xuyên giáp phép
+45 Máu
+0.9 Công phép
+3.8 Xuyên giáp phép
Bảng ngọc cấp 3
+4.2 Công phép
+2.4 Xuyên giáp phép
+1.6% Hút máu phép
+2.4 Công phép
+0.7% Giảm hồi chiêu
Đối thủ
VS
Tel'Annas
Tel'Annas có tầm đánh khá xa nhưng tầm đánh của Voi lại khá ngắn . Tuy vậy Tel'Annas kém cơ động,với 1 Chaugnar đầy rẫy các chiêu thức giải hiệu ứng,tăng tốc chạy thì việc voi áp sát cô nàng không quá khó.Mà cái thể loại xạ thủ máu giấy,kém cơ động như Tel'Annas thì khi bị Chaugnar áp sát chỉ có đường chết.Cũng nên cẩn thận khi lao vào bởi dame của Tel'Annas rất lớn,khi mà Chaugnar tiếp cận được cô nàng thì cũng bị cấu 1 lượng máu kha khá rồi.Chú ý lượng đồng minh xung quanh cô nàng và bụi cỏ,nhiều khi sẽ bị dính thính của cô nàng cũng nên.
VS
Lauriel
Lauriel là chất tướng pháp sư có lượng sát thương chuẩn cực kỳ lớn, nếu là solo đường mid sẽ gây khó khăn cho Chaugnar.Vì Chaugnar là tanker,sát thương chuẩn của cô nàng thực sự là 1 nỗi ám ảnh kinh hoàng cho Voi.Cho dù Voi có bật được vực hỗn loạn đi chăng nữa thì khả năng bay nhảy của cô nàng sẽ khiến cho Chaugnar rất khó để đánh trúng.
VS
Maloch
Maloch là 1 tanker công thủ toàn diện bởi khả năng buff giáp,hồi phục và sát thương chuẩn.Khi đánh vs Maloch,nâng Sách truy hồn sớm,chủ động né quỷ kiếm và giao tranh ở nơi ít quái để hạn chế khả năng buff giáp từ chiêu 2
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

Chaugnar là một vị tướng khá hoàn hảo, chỉ số cơ bản của đỡ đòn, trâu bò nhờ nội tại, bộ kĩ năng có thể gây sát thương phép liên tục, không ngại hiệu ứng khống chế... Điểm trừ duy nhất là thiếu khống chế cứng mà thôi. Chaugnar có thể đi được mọi vị trí trừ Rừng ra. Mình đánh giá đây là vị tướng nên được chọn ở rank cao và sẽ không bao giờ bị out meta.

Lối chơi

Đầu trận: Chaugnar thường chỉ hòa đường thôi, tuy nhiên hãy cứ cố gắng đẩy lính thật nhanh, sau đó vào kiểm soát rừng của mình, lấy tầm nhìn rừng đối phương hoặc ra đường giữa gây áp lực. luôn nhớ đẩy lính rồi mới rời đường, hoặc căn thời gian để không bao giờ bỏ lỡ đợt lính nào cả. Chaugnar không sợ khống chế, nên không sợ bị bắt lẻ, trừ khi di chuyển quá lỗi mà thôi.

Giữa trận: sau khi đẩy đường nên di chuyển cùng đồng đội lấy mục tiêu lớn hoặc bắt lẻ đối phương tạo lợi thế (dơi, rồng, trụ, mạng hạ gục). xu hướng bây giờ là kiểm soát rừng đối phương, nhất là 2 bùa lợi. Chaugnar gây rối đội hình khá tốt nhờ khả năng miễn nhiễm khống chế. hãy cứ nhắm vào và ép góc sát thương chủ lực, những mục tiêu yếu máu, vì không gì cản được Chaugnar làm điều đó

Cuối trận: lúc này những giao tranh tổng sẽ diễn ra nhiều hơn, nhiệm vụ của Chaugnar, hoặc bảo kê chủ lực với Vực hỗn loạn, hoặc ép góc chủ lực (hạ gục được thì càng tốt), quấy rối đội hình đối phương. điều này tùy vào đội hình của đội bạn là gì. Và quan trọng nhất, lấy được trụ nhà chính mới là đội chiến thắng.

Chúc các bạn luôn thành công với vị tướng này.