Hướng dẫn chơi Preyta - Thở thôi đối thủ cũng mệt rồi!
GỢI Ý
2458
By : Germany El Nino
Create : 2018-04-17 16:55:59
Preyta
Pháp sư
Máu
1.8
Sát thương
3.6
Kỹ năng
10
Độ khó
3.6
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+2.5 Công phép
+1.4 Xuyên giáp phép
+0.4% Tốc đánh
+0.3% Tỷ lệ chí mạng
+0.5% Tốc chạy
+0.9 Công phép
+3.8 Xuyên giáp phép
Bảng ngọc cấp 3
+4.2 Công phép
+2.4 Xuyên giáp phép
+1% Tốc đánh
+1% Tốc chạy
+ 0.6% Tốc đánh
+6.4 Xuyên giáp phép
Đối thủ
VS
Liliana
Có lẽ mọi pháp sư đều rất dễ phải đối mặt với con quái vật này ở bậc rank cao nếu không bị cấm. Với tầm đánh xa cũng như khả năng làm choáng đến từ hồ quang đạn thì Preyta phải chọn vị trí tốt cấu rỉa bằng Hơi Thở Độc Hại để kiếm soát turn lính và dùng Bom Hoại Tử để đẩy lùi Liliana khi thấy bản thân mình còn dưới 50% máu, tránh bị knock - out trong 1-2s. Chịu thiệt thòi giai đoạn đầu để khi lên được những món đồ cần thiết, Preyta sẽ cho Liliana biết sự khó chịu trong combat tổng.
VS
Tulen
Hoàng tử lôi quang sẽ khiến Preyta khá ngán ngẩm trong giai đoạn đầu. Hạn chế để Tulen tiếp cận gần ở những level trước 4, hack tiền dần dần và chờ đợi combat để đối đầu sòng phẳng với anh chàng này.
VS
Mganga
Gặp khá nhiều ở những rank như bạch kim hay vàng. Không quá đáng sợ như các pháp sư ra sau này và chỉ cần khá ''lớn" thì Mganga gần như trong combat tổng sẽ bị hủy diệt bởi Preyta.
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

* ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU:

- Điểm mạnh: pháp sư kiểu AD cấu rỉa khó chịu và sát thương về "late" cực kì kinh khủng

- Điểm yếu: mong mang - dễ vỡ, bị làm choáng rất có thể sẽ lên bảng 1-2s sau đó

* CHI TIẾT CÁCH CHƠI: 

- Trước level 4: 

Cấu rỉa từng đợt lính bằng skill 1 vừa được tăng sức mạnh của mình với lượng sát thương tích tụ có thể lên đến 300%. Khả năng farm quái nhanh cũng như tốc độ di chuyển mặc định đã là 400 giúp Preyta có thể kiểm soát bùa đỏ ( hoặc xanh ) khá tốt. Bạn cũng có thể "ké" 1 ít kinh nghiệm từ con nhện và con sói để có thể lên cấp 4 nhanh nhất.

Nếu trong giai đoạn này bất ngờ bị gank sớm thì đừng ngần ngại dùng cái tốc biến hoặc thanh tẩy (tùy mỗi người) để về trụ nhanh nhất. Đừng quên tặng cho đối phương thêm 1 quả bom hoại tử đẩy lùi ra xa để dằn mặt nếu gank sớm.

- Sau khi có dịch hạch ( level 4) :

Lúc này bạn có thể đi gank khá thoải mái được rồi tuy nhiên vẫn nên để ý map tránh bị bắt lẻ trong những bụi cỏ. Quan sát những vị tướng máu thấp bên đối thủ để có thể dùng skill 2 đẩy lùi về hoặc out play trong giao tranh.

Mình lên Phượng Hoàng Lệ lúc đầu chủ yếu là để Preyta có thể lớn thật nhanh vì sau đó với Giày Phù Thủy và món trang bị trấn phái Vương Miện Hecate thì Preyta đủ sức tạo ra 1 nguồn sát thương khá đáng kể trong combat. Chỉ với 3k7 vàng để sở hữu 3 món đồ đầu với lượng công phép ổn, khả năng hồi phục có và xuyên giáp phép thì khỏi bản. Nếu bạn lên Ngọc Đại Pháp Sư lúc đầu thì phải hơn 5k vàng bạn mới có được Vương Miện Hecate.

- Trong combat tổng :

Kết hợp với bảng ngọc III gồm có 88 xuyên giáp phép thì gần như mọi đòn đánh của Preyta đều là sát thương chuẩn lên tướng. Với 50 giáp phép mặc định ở level 1 và 162 ở level 15 thì Preyta sẽ là nỗi khiếp sợ với mọi vị tướng kể cả tank. 

Chọn vị trí thấp sau tank hoặc thấp nhất trong đội hình khi combat. Đợi tướng bạn bị stun thì lập tức lao vào dùng skill 1 và skill 2 để tối đa sát thương vì bật skill 3 thì ngay lập tức skill 1 và 2 được hồi lại và cường hóa. Sau đó bấm để kích hoạt siêu khuẩn, dùng skill 1 r dùng skill 2 để ép góc đối thủ vào đường đi của skill 1 hoặc có thể dùng skill 2 để out play chủ lực đối thủ ra xa. Liên tục "thở và thở" cho đến khi hết 10s của Dịch Hạch, mình đảm bảo đối thủ mà k để ý đến bạn thì sẽ phải trả giá rất đắt với lượng sát thương khủng khiếp được tạo ra.

Khi mở đầu combat mà bị bắt vòng từ đằng sau thì ấn ngay skill 3 để có 1 lượng giáp ảo  và 10% tốc độ chạy, cùng với 10% tốc chạy từ ngọc và 1 cái tốc biến giúp bạn có thể thoát khỏi giai đoạn nguy hiểm và trở lại giao tranh khi lúc đó đồng đội đã tới giúp.

Nếu rừng bên bạn k cần năng lượng thì hãy xin bùa xanh để tối ưu hơn nữa sức mạnh của Preyta.

* VỀ TRANG BỊ :

Mình thấy chỉ cần lên xong Trượng Bùng Nổ là có thể tạo 1 lượng sát thương cực "thốn" trong combat tổng. Nhưng với những bạn chỉ full ngọc II hoặc không ngọc thì có thể sẽ cần những trang bị sau đó. Quyền Trượng Rhea giúp tăng khả năng hút máu và có 1 lớp khiên ảo giúp sống sót tốt hơn trong giao tranh. Trang bị cuối của mình là Trượng Hỗn Mang giúp lượng sát thương của Preyta trở thành khủng khiếp lúc cuối trận. Liên tục nhấp vào nút đánh thường khi tiến vào trạng thái siêu khuẩn để cảm nhận sự bá đạo của hết những món trang bị này. Bạn cũng có thể lên Song Đao Bão Táp hoặc Thập Tự Kiếm cho Preyta ở trang bị cuối cùng nhằm tăng tốc đánh - tốc chạy để có thể "thở" nhanh hơn nữa trong giao tranh.

****************************** 
BÀI VIẾT THAM DỰ CUỘC THI ĐÓNG GÓP CẨM NANG TƯỚNG LIÊN QUÂN 
Tài khoản người dự thi: Bánh Bao Cute
OpenID: fd516e59dd86cb4f5a60b7cc31b7ce28