CÁCH CHƠI GRAKK ROAM THẦN THÁNH
17366
By : nhiepvan
Create : 2018-04-18 02:04:12
Grakk
Đỡ đòn
Máu
8.2
Sát thương
2.7
Kỹ năng
6.4
Độ khó
7.3
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+2.5 Công phép
+1.4 Xuyên giáp phép
+13.5 Máu
+0.7% Tốc chạy
+5.4 Giáp
Bảng ngọc cấp 3
+5.3 công phép
+75 Máu
+5 Giáp
+5 Giáp phép
Đối thủ
VS
Toro
Một tanker thực thụ, khả năng kháng hiệu ứng và che chắn tốt giúp Grakk khó có thể kéo được xạ thủ bên dịch
VS
Gildur
Chẳng may kéo phải ông thần này, ông ấy until chết cả đội
VS
Alice
Until khó chịu khiến GRAKK không có khả năng dùng Skill, SKill giúp tăng tốc độ chạy, tạo lớp giáp giúp đồng đội tránh SKILL của GRAKK dễ dàng
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

1. VỊ TRÍ KHUYẾN KHÍCH: Support và Roam
Bằng cách đi roam phá bùa xanh, bùa đỏ ngày đầu trận giúp giảm tốc độ Farm, gank của Rừng đồng thời gây áp lực lên các lane của dịch. GRAKK là tướng có nội tại tăng 125 máu khi hạ gục hoặc support cộng dồn đến 20 lần. Do vậy, càng giao tranh hắn càng mạnh. Khi đủ nội tại lượng máu Grakk được tăng thêm lên đến 2500 máu. Một lượng máu khổng lồ. 

2. PHÂ TÍCH LÊN TRANG BỊ:

- Giầy HERMES: Nhiều người chọn Giầy Hộ vệ và Giầy Kiên cường để tăng khả năng phòng thủ. Đối với bản thân mình Giầy HERMES vẫn là hiệu quả nhất với khả năng tăng tốc độ ngoài giao tranh, giúp bạn chạy nhanh hơn rất nhiều. Bản chất Grakk co tốc độ di chuyển tương đối chậm, có giầy HERMES giúp Grakk có khả năng di chuyển các Lane nhanh hơn.

- PHƯỢNG HOÀNG LỆ: Đây là trang bị cần lên ngay lúc đầu giúp Grakk duy trì lượng máu hồi phục và năng lượng mỗi khi lên cấp đồng thời giúp Grakk có thêm dame phép giúp mỗi lần sử dụng Skill sẽ hiệu quả hơn.

- KHIÊN ASTERION: Đây là trang bị mọi Support chuyên nghiệp đều cần có. Tăng 1000 máu đặc biệt nội tại giúp tăng 5% sát thương và miễn nhiễm 10% sát thương cho đồng đội. Điều này giúp team cứng cáp hơn, xạ thủ tăng dame nhiều hơn

- KHIÊN HUYỀN THOẠI: Khiên huyền thoại giúp Grakk tăng lượng giáp lớn đồng thời giảm 20% hồi chiều giúp Skill XÍCH MA QUÁI hồi nhanh hơn. Kéo hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, nội tại giảm tốc độ chạy và đánh của kẻ địch khiến đối thủ thật e dè khi dám bắn Grakk đó.

- HUÂN CHƯƠNG TROY: Một trang bị giáp phép quá hoàn hảo, tăng máu, tăng giáp phép, giáp ảo, giảm thời gian hồi chiêu. Một trang bị đúng nghĩa cho tanker

- GIÁP THỐNG KHỔ: Tăng giáp và máu và phản lại 15% sát thương kẻ địch gây ra. Kẻ địch dame càng trâu sát thương chịu càng nhiều.

Đối với GRAKK bạn không cần lên nhiều đồ máu vì nội tại rất nhiều máu, cũng không cần lên phép vì bản chất Skill XÍCH MA QUAI và UNTIL của GRAKK đã lên tới 1250 dame phép cơ bản.

2. PHÂN TÍCH ĐIỂM MẠNH, ĐIỂM YẾU:

Điểm mạnh: Một support tanker cực khỏe, khả năng không chế cực mạnh.
Điểm yếu: Tốc độ di chuyển chậm, đòi hỏi kỹ năng cao

3. XÂY DỰNG LỐI CHƠI:

Giai đoạn đầu game
+ Bắt đầu vào Game mua Giầy Thép GIÀY THÉP
Giá: 250
+30 Tốc chạy - Nội tại duy nhất nhằm bổ sung tốc độ di chuyển và độ cơ động. Di chuyển đến bụi cỏ giữa sông và đợi. Nếu đối phương đi rừng là tướng: Butter Fly, Lữ Bố... thì bắt đầu phá ở bùa đỏ và đối phương đi rừng là: SLimz, Violet, Fennik, Nakroth, Murad... thì bắt đầu phá ở bùa xanh. Đợi giây thứ 35 kéo trúng con bùa đỏ hoặc xanh, đánh 1 cái rồi chạy. Điều này khiến bùa quay lại và hồi máu. Cần rút về ngay vì động thái này khiến Mid, SP của đối phương sẽ vào hỗ trợ. Tiếp tục vòng ra mid hoặc xuống bot hỗ trợ ad.

+ Luôn luôn giữ thấp đội hình kéo đối phương vào trụ mình để tối đa hóa sát thương. Lên thật nhanh Giầy HERMES khi lính dâng cao tiến hành đảo sang mid hoặc top để roam.

Giai đoạn cuối game
+ Về cuối game khi combat cố gắng dùng SKILL kéo ad hoặc ap của đối thủ. Chú ý, khi kéo ngay lập tức dùng UNTIL giúp khống chế đối thủ và kết liệu. Có thể đợi TOP mở combat rồi cố gắng until cang nhiều tướng địch càng tốt.

Nếu chơi tốt GRAKK luôn là nỗi đáng sợ của tướng địch.