Hãy cùng Alester tạo ra những cú lừa ngoại mục
3749
By : Tí Jerry
Create : 2018-04-18 02:20:31
Aleister
Pháp sư
Máu
1.8
Sát thương
2.7
Kỹ năng
9.1
Độ khó
7.3
Trang bị cơ bản
Trang bị thay thế
Thứ tự tăng chiêu
Nội tại
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
Bảng ngọc cấp 2
+2.5 Công phép
+1.4 Xuyên giáp phép
+1.4 Công phép
+0.8% Hút máu phép
+1.6 Giáp phép
+15.7 Máu
+3.1 Hồi máu
+0.3% Giảm hồi chiêu
Bảng ngọc cấp 3
+5.3 công phép
+2.4 Công phép
+1% Hút máu phép
+1% Giảm hồi chiêu
Đối thủ
VS
Aleister
Quả thật đi mid mà gặp ngay đối thủ là chính mình thì chắc hơi căng rồi đây, nhất là đối thủ có độ thông thạo cao nữa chứ ^^. Đây sẽ là một cuộc đọ sức kĩ năng của nhau, xem ai điêu luyện hơn nào. Cảm giác mà bị chính mình bắt thì không vui đúng ko nào, nhưng mà thắng bại tại kĩ năng mà ^^
VS
Liliana
Về vị pháp sư này thì quả thật Aleister sẽ bị lép vế ngay, tầm đánh rất xa, sát thương cao, thường thì sẽ bị ép vế lúc ban đầu trận. Nên lùi về trụ farm lính và di chuyển liên tục để tránh chiêu của Liliana. Tránh đối mặt trực tiếp.
Bổ sung (kĩ năng/chiến thuật...)

Bây giờ mình sẽ trình bày qua cách chơi và chiến thuật chơi Aleister nha!
Thì Aleister là một vị pháp sư khống chế rất khó chịu, có anh ta trong đội hình là đối thủ sẽ cảm thấy hơi lo lắng rồi ^^ .Nhưng anh ta có những hạn chế khá lớn đó là : thứ nhất là thời gian hồi chiêu rất lâu, thứ hai là sát thương tay không cao và thứ ba là không có chiêu thức nào giúp anh ta rời khỏi giao tranh. Vì vậy nên đồng đội là một phần giúp anh ta phát huy hết khả năng khó chịu của mình, mặc dù anh ta hay có câu cửa miệng :" huh! Team up? I'm a one man show" :))
Thực ra không có team up là ăn loèn đấy, anh em đừng nghe nha.
Nói vui với anh em một chút, giờ mình sẽ giải thích cho anh em về các trang bị, cũn như các bổ trợ và bảng ngọc nha.

  • Thứ nhất là trang bị :

1/ Bộ trang bị đầu tiên giành cho những bạn chơi đã quen tay với vị tướng này, thích khuynh hướng solo một tí, "khát máu" một tí. Bộ trang bị này bắt đầu mạnh khi anh em đã lên được vương miện Hecate, nhưng đòi hỏi anh em phải ra chiêu cực kì chính xác, đủ 1 combo 3 chiêu sẽ khả năng cao ra đi 1 tướng bên địch nếu đó là ad hoặc ap như mình. Mình cũng gợi ý thứ tự thả chiêu là 1->2->3 hoặc có thể là 2->3->1, riêng mình thì mình thích dùng cái đầu tiên hơn ^^. Với trượng băng tiếp theo giúp làm slow đối thủ, đối thủ sẽ vừa không chạy kịp vừa chịu lương sát thương đáng kể từ ma trận thống khổ.( Mình gợi ý luôn là nên ưu tiên lên chiêu Ma trận thống khổ và Ngục tù vĩnh hằng nha).  Và món cuối là Sách Truy Hồn, mình chọn nó vì nó có công phép khá cao, giúp ta có thể full set đồ ngay trong giao tranh vì giá mềm hơn Sách Thánh, giá mềm thôi nhưng công không đến nỗi mềm đâu nha ^^. Nếu giao tranh lâu và anh em farm tốt thì thay thế bằng Sách Thánh thì tốt thôi, không sao nha ^^.
2/ Bộ trang bị này giành cho các anh em mới làm quen, bộ này theo khuynh hướng support tốt, vì mình lên nhiều đồ giảm hồi chiêu và phục hồi mana. Đi support đồng đội mà cứ bắt rồi thả nhanh như vậy thì ai mà chịu nổi nhỉ ^^ . Các món trang bị này vẫn có công phép và nhiều công dụng rất hữu ích nha. Thứ tự ra chiêu vẫn như trên thôi nha anh em.

  • Thứ hai là Ngọc: Vì Alieter có sát thương tay không cao và thời gian hồi chiêu lâu nên mình nghĩ nên trang bị ngọc công phép và ngọc giảm hồi chiêu để hỗ trợ tốt hơn cho anh ta phát huy vai trò khống chế của mình.
  • Thứ ba là bổ trợ : Vì anh ta không có chiêu thức nào để giúp rới giao tranh nên bổ trợ Tốc Biến là hợp lý nhất, chỉ cần cảm nhận có nguy hiểm rình rập là "té" ngay không chần chừ ^^. Anh em có thể thay bằng Bất tử cũng được, mình thấy gần đây pháp sư nào cũng sử dụng bổ trợ này nhưng mình nghĩ là Tốc biến sẽ tốt hơn nha.

Cuối cùng là cách chơi,  thì mình khuyên là nên hạn chế solo với kẻ thù, đặc biệt là những tướng cơ động cao. Luôn theo đồng đội để hỗ trợ và núp lùm là chiến thuật không thể thiếu của anh ta. Đòi hỏi ở đồng đội cũng không kém phần quan trọng, sự bảo kê của Tank để mình có thể an tâm thả chiêu khống chế, sự tinh ý của đồng đội trong khi giao tranh. Khi đó anh em là sẽ kẻ mà Ai-Cũng-Muốn-Giết-Cho-Rồi của team địch đấy, không phải là ad nữa đâu nha, họ sẽ rất là cay đó nha ^^.
Sẵn tiện thì Aleister có khả năng bảo vệ trụ cao, ngăn lính và xe tiếp cận trụ, nên mọi giá phải sống sót để bảo vệ trụ nha ^^. 
Mình mong là bài viết của mình sẽ giúp anh em chơi Aleister hiệu quả và đam mê nhất, chúc anh em chơi game vui vẻ nha!
Chúc Hội Đồng Liên Quân Mobile VN ngày càng phát triển hơn, mình xin cảm ơn! ^^